Công đoàn thăm hỏi, tặng quà người lao động nhân Tháng công nhân tại Kon Tum

09:25 - 23/04/2019  |  124 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân Tháng công nhân và Tháng hành động An toàn vệ sinh lao động năm 2019, ngày 17 và 18/4/2019, Công đoàn EVNCPC phối hợp Công đoàn PC Kon Tum đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà các gia đình CNVCLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và các đơn vị vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn trực thuộc PC Kon Tum.
Công đoàn thăm hỏi, tặng quà người lao động  nhân Tháng công nhân tại Kon Tum

Đoàn thăm hỏi, động viên và trao quà gia đình anh Nguyễn Xuân Tuấn

Đoàn thăm hỏi người lao động nhân Tháng công nhân có ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC, ông Đinh Văn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn EVNCPC, ôngNguyễn Thế Cường - Chủ tịch Công đoàn PC Kon Tum cùng Văn phòng Công đoàn EVNCPC và PC Kon Tum.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho 2 đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn là gia đình anh Nguyễn Xuân Tuấn - Đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên Cơ quan Công ty và anh Trần Quốc Biết - Đoàn viên Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực thành phố Kon Tum thuộc Công đoàn cơ sở PC Kon Tum.

Đoàn thăm hỏi, động viên và trao quà cho đại diện Công đoàn cơ sở thành viên Tu Mơ Rông

Cũng trong 2 ngày làm việc, Đoàn công tác đi đến Tu Mơ Rông. Đây là huyện vùng sâu, vùng xa của tỉnh Kon Tum còn nhiều khó khăn. Tại buổi gặp các đồng chí trong đoàn đã động viên, thăm hỏi tình hình và chia sẻ với anh em công nhân Điện lực Tu Mơ Rông. Đoàn đã lắng nghe những tâm tư nguyện vọng về điều kiện môi trường làm việc, trang bị bảo hộ lao động; các chế độ chính sách về tiền lương, nâng bậc, đời sống sinh hoạt, sân chơi văn hóa - thể dục- thể thao tại đơn vị.

Ông Đinh Văn Đức ghi nhận các kiến nghị của các anh em công nhân và sẽ phản ánh với EVNCPC về tình hình thực tế tại đơn vị và đồng thời cũng động viên tinh thần vượt khó của CNVC - LĐ trong thời gian qua và nhắc nhở việc thực hiện công tác ATVSLĐ và đặc biệt chú ý công tác an toàn khi tham gia giao thông, bởi nơi đây có địa hình đường xá, đèo dốc nguy hiểm.

Lê Văn Lâm

09:25 - 23/04/2019  |  124 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

09:15 - 17/05/2019  |  8517 lượt xem