Công đoàn PC Phú Yên: Phát động tham gia chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”

09:26 - 23/04/2019  |  148 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Công đoàn PC Phú Yên vừa kêu gọi đoàn viên công đoàn ủng hộ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” thông qua phương thức sử dụng hàng tiêu dùng với giá ưu đãi từ 5-10%.
Công đoàn PC Phú Yên: Phát động tham gia chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động”

Đoàn viên công đoàn PC Phú Yên ủng hộ chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” ngay sau khi Công đoàn PC Phú Yên phát động

Theo đó, mỗi đoàn viên công đoàn Công ty mua ủng hộ các sản phẩm, hàng hóa do Bưu điện tỉnh Phú Yên cung cấp, ít nhất 02 sản phẩm/người. Khi mua hàng hóa, đoàn viên công đoàn được hưởng ưu đãi giảm giá từ 5-10% so với giá niêm yết, đồng thời góp phần gây quỹ tặng “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên công đoàn và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị thuộc Công đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương.

Để chương trình thiết thực và hiệu quả, Công đoàn Công ty đưa ra các tiêu chí để xét thưởng thi đua. Các cơ sở công đoàn vận động được 100% đoàn viên công đoàn hưởng ứng sẽ được cộng điểm thi đua công đoàn hàng quý.

Các sản phẩm hàng tiêu dùng do Bưu điện Phú Yên cung cấp

Thời gian qua, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã triển khai chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Theo đó, người lao động có thẻ đoàn viên công đoàn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hơn. Chương trình “Phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động” triển khai nhằm giúp cho đoàn viên công đoàn quan tâm bảo quản sử dụng thẻ đoàn viên; tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động về chăm lo lợi ích thiết thực cho đoàn viên công đoàn; góp phần xây dựng, củng cố quan hệ gắn kết bền chặt hơn giữa người đoàn viên với tổ chức công đoàn, từng bước tạo sự khác biệt so với người lao động chưa là đoàn viên công đoàn. Ngoài việc được tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ giá tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn, chương trình giúp đoàn viên tham gia sử dụng hàng Việt Nam và đấu tranh chống sản xuất, vận chuyển, buôn bán, tiêu thụ hàng giả, kém chất lượng…

Được biết, nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh Phú Yên (15/7/1989-15/7/2019) và 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2019), Khối thi đua Công đoàn Khối Doanh nghiệp Trung ương gồm 10 Công đoàn cơ sở do PC Phú Yên là Trưởng khối đã cùng thống nhất ký kết Bản giao ước thi đua năm 2019 với 8 điều khoản. Trong đó, nội dung về “Tiếp tục duy trì vận động các đơn vị trong Khối hưởng ứng Chương trình ký kết phúc lợi đoàn viên giữa LĐLĐ tỉnh và các đơn vị như: Bưu điện, VNPT, Chi nhánh Xăng dầu Phú Yên... để đoàn viên Công đoàn và người lao động trong Khối được thụ hưởng các ưu đãi của các chương trình phúc lợi” đã và đang được các đơn vị trong khối triển khai.

Hoa Hồng

09:26 - 23/04/2019  |  148 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

Tấm gương tiêu biểu của người Đội trưởng

09:15 - 17/05/2019  |  8517 lượt xem