PC Quảng Nam phối hợp tốt với các cơ quan báo chí tuyên truyền về hoạt động điện lực

11:48 - 24/06/2019  |  389 lượt xem

Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21.6.1925 - 21.6.2019), ông Lưu Đức Lợi – Phó giám đốc Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) thay mặt CBCNV công ty đã đến tặng hoa chúc mừng đội ngũ những người làm báo của Báo Quảng Nam, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam, Hội Nhà báo Quảng Nam và các cơ quan đại diện Báo Nhân Dân, Thông tấn xã Việt Nam, Báo Công an Đà Nẵng tại Quảng Nam.
PC Quảng Nam phối hợp tốt với các cơ quan báo chí tuyên truyền về hoạt động điện lực

Nhà báo Lê Văn Nhi (phải) – Tổng biên tập Báo Quảng Nam ghi nhận PC Quảng Nam đã chú trọng thực hiện tốt công tác truyền thông

Lãnh đạo PC Quảng Nam chúc mừng các cơ quan thông tấn báo chí và đội ngũ những người làm báo hoạt động tại Quảng Nam có nhiều tác phẩm truyền thông phục vụ tích cực sự nghiệp cách mạng, nhất là công cuộc đổi mới của đất nước và của quê hương. Đồng thời trân trọng cảm ơn các cơ quan báo chí cũng như các nhà báo đã quan tâm theo dõi, thường xuyên có thông tin phản ảnh về hoạt động của ngành Điện nói chung, PC Quảng Nam nói riêng không ngừng nỗ lực đảm bảo đáp ứng nhu cầu điện cho phát triển sản xuất và sinh hoạt trên địa bàn, động viên đội ngũ thợ điện đất Quảng hăng say lao động, sản xuất.

Báo Quảng Nam là tờ báo thể hiện tiếng nói của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Quảng Nam đã có những đổi mới về cả nội dung và hình thức, nâng cao hiệu quả truyền thông. Nhà báo Lê Văn Nhi – Tổng biên tập Báo Quảng Nam cho biết, chuyên trang về hoạt động điện lực được duy trì hàng tháng trên báo Quảng Nam với nhiều nội dung phong phú, chuyển tải kịp thời đến bạn đọc những hoạt động của ngành điện không ngừng nỗ lực thực hiện mục tiêu nâng cao độ tin cậy cung cấp điện và chất lượng dịch vụ điện. Điều đó thể hiện sự phối hợp chặt chẽ giữa tòa soạn, phóng viên của tờ báo với PC Quảng Nam.

Nhà báo Mai Văn Tư (thứ hai, bên phải): “Thời gian tới, QRT và PC Quảng Nam sẽ phối hợp chặt chẽ hơn nữa để nâng cao hiệu quả tuyên truyền về hoạt động điện lực”   

Nhà báo Mai Văn Tư - Giám đốc Đài PT-TH Quảng Nam (QRT) thông tin, PC Quảng Nam và QRT từ nhiều năm qua phối hợp sản xuất phát sóng nhiều tin – phóng sự truyền hình, đặc biệt là chuyên mục truyền hình “Điện và đời sống” hàng tháng có nội dung hấp dẫn người nghe đã góp phần tuyên truyền hiệu quả về cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm; kịp thời phổ biến chính sách về hoạt động điện lực đến khán giả. “Thời gian tới, chúng tôi sẽ đổi mới cách thể hiện chuyên mục và sản phẩm tin – phóng sự về hoạt động điện lực”, nhà báo Mai Văn Tư nói.

Nhà báo Phan Tấn Nguyên  (phải) - Trưởng đại diện cơ quan thường trú Báo Nhân Dân tại Quảng Nam đánh giá cao sự quan tâm phối hợp tuyên truyền của PC Quảng Nam

Đại diện các cơ quan báo chí đều ghi nhận PC Quảng Nam trong thời gian qua không ngừng vượt khó, nhất là chủ động ứng phó với thiên tai, khắc phục kịp thời hậu quả bão lụt và sự cố để duy trì cấp điện liên tục; sớm đưa điện về 100% số xã, đặc biệt là lưới điện quốc gia tiếp tục vươn xa đến địa bàn vùng cao, miền núi, nông thôn. PC Quảng Nam đã chú trọng cải thiện chất lượng dịch vụ, đáp ứng tốt nhu cầu thu hút đầu tư của tỉnh, không ngừng nâng cao mức độ hài lòng khách hàng. Các cơ quan báo chí đánh giá cao sự hợp tác của PC Quảng Nam, đã kịp thời cung cấp thông tin cho các nhà báo, các cơ quan báo chí, đặc biệt là phối hợp sản xuất ổn định các chuyên mục truyền hình, chuyên trang báo viết, tin - bài – phóng sự về hoạt động điện lực, góp phần thực hiện tốt công tác tuyên truyền đưa các chủ trương, chính sách của Nhà nước và của ngành Điện đến với người dân và doanh nghiệp.

Việt Hảo

11:48 - 24/06/2019  |  389 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

Một gia đình hạnh phúc

Một gia đình hạnh phúc

10:20 - 07/09/2022  |  17669 lượt xem