CPC-eOffice bổ sung tính năng mới: “Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp”

15:02 - 26/08/2019  |  1028 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Chat-eOffice hiện nay đã trở thành một ứng dụng nhắn tin quen thuộc với người dùng trong EVNCPC và đây được xem một trong những ứng dụng CNTT quan trọng bậc nhất trong hoạt động hằng ngày của 12.000 CBCNV Tổng công ty, giúp gắn kết mọi thành viên với nhau để trao đổi trong công việc chuyên môn và giao tiếp hằng ngày. Không dừng lại ở các tính năng cơ bản ban đầu, đội ngũ xây dựng ứng dụng đã nghiên cứu khảo sát một số các ứng dụng Chat xã hội như Facebook, Skype, Zalo… và đã bổ sung các tính năng mới cho Chat-eOffice.
CPC-eOffice bổ sung tính năng mới: “Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp”

Giao diện màn hình ứng dụng với tính năng “Chúc mừng sinh nhật đồng nghiệp”

Kể từ ngày 23/08/2019, đội dự án CPC-eOffice đã cập nhật tính năng thông báo sinh nhật của CBCNV trên các nền tảng Web, Mobile app, Mac… Khi đến ngày sinh nhật của CBCNV, hệ thống sẽ thông báo đến toàn thể người dùng Chat- eOffice của EVNCPC.

Tại thời điểm có sinh nhật của ai đó, một icon sẽ xuất hiện sau khi người dùng đăng nhập vào hệ thống chat.cpc.vn. Lúc này, người dùng chỉ cần click vào biểu tượng (icon), một màn hình sẽ xuất hiện, liệt kê danh sách các CBCNV có sinh nhật trong ngày hôm đó.

Nếu muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật đến bất kỳ CBCNV nào, người dùng chỉ cần click vào hình của CBCNV đó, hệ thống sẽ chuyển sang màn hình nhắn tin chúc mừng với lời chúc mặc định Happy Birthday! Ngoài ra người dùng cũng có thể tùy chỉnh lại nội dung lời chúc, thêm nhiều emotion có ý nghĩa hơn.

Để có thể lựa chọn và cài đặt nhận thông báo của bất kỳ đồng nghiệp nào trên hệ thống, người dùng có thể sử dụng các tính năng cài đặt nhận thông báo sinh nhật như sau:

  • CBCNV trong toàn EVNCPC: Nhận thông báo sinh nhật của toàn bộ CBCNV trong toàn EVNCPC;
  • CBCNV trong đơn vị: Nhận thông báo sinh nhật của CBCNV trong đơn vị của mình;
  • CBCNV trong danh sách tùy chọn: Nhận thông báo sinh nhật của CBCNV trong danh sách tùy chọn cá nhân;
  • Tắt thông báo: Không nhận bất kỳ thông báo sinh nhật nào.

Đặc biệt hơn, hệ thống sẽ gửi đến anh/chị một điều bất ngờ trong chính ngày sinh nhật của mình. Anh/chị hãy đón chờ và trải nhiệm nhé!

Đội dự án CPC-eOffice

15:02 - 26/08/2019  |  1028 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU