PC Quảng Nam: Đảm bảo cấp điện an toàn, chất lượng phục vụ chương trình Gameshow “Quê mình xứ Quảng”

17:15 - 08/10/2019  |  443 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhằm cung cấp điện an toàn, liên tục với chất lượng tốt nhất phục vụ chương trình truyền hình trực tiếp Gameshow “Quê mình xứ Quảng” trên sóng đài phát thanh – truyền hình Quảng Nam, Điện lực Đông Giang - PC Quảng Nam đã chủ động phối hợp với các cơ quan, đơn vị lập phương án đảm bảo cung cấp điện theo phương thức vận hành tối ưu nhất.
PC Quảng Nam: Đảm bảo cấp điện an toàn, chất lượng phục vụ chương trình Gameshow “Quê mình xứ Quảng”

Điện lực Đông Giang tăng cường vệ sinh lưới điện bằng công nghệ

Chương trình Gameshow “Quê mình xứ Quảng” diễn ra từ chiều ngày 16 - 17/9/2019 tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh - truyền hình huyện Đông Giang. Đây là hoạt động của Hội Nông dân và Đài Phát thanh truyền hình tỉnh Quảng Nam (QRT). Tham gia Gameshow là người dân của hai thôn Tà Vạt và Prao, là những người am hiểu kiến thức nhà nông và văn hóa địa phương.

Quang cảnh chương trình Gameshow

Để đảm bảo cung cấp điện an toàn phục vụ chương trình, ngày 12/9/2019, Điện lực Đông Giang đã có buổi làm việc với Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh - truyền hình huyện Đông Giang để thống nhất phối hợp kiểm tra, củng cố hệ thống điện. Theo đó, Điện lực đã tiến hành kiểm tra, xử lý tiếp xúc, vệ sinh lưới điện các xuất tuyến đường dây tại trạm biến áp, tủ bảng điện và đường dây hạ thế… Bên cạnh đó, đơn vị bố trí thêm 01 máy phát điện dự phòng với công suất 20kVA được đấu nối vận hành song song lưới điện hạ thế sau công tơ của Trung tâm Văn hóa Thể thao và Truyền thanh - truyền hình huyện Đông Giang, sẵn sàng cấp điện dự phòng khi có tình huống mất điện lưới do các nguyên nhân khách quan. Điện lực cũng đã bố trí lực lượng ứng trực 24/24h, chuẩn bị đầy đủ vật tư, thiết bị dự phòng sẵn sàng xử lý mọi tình huống mất điện nếu có xảy ra.

Với sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao, Điện lực Đông Giang, PC Quảng Nam đã đảm bảo nguồn điện ổn định, góp phần vào sự thành công chung của chương trình Gameshow “Quê mình xứ Quảng”, được chính quyền địa phương và lãnh đạo Đài QRT đánh giá cao.

Văng Trí

17:15 - 08/10/2019  |  443 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU