Lãnh đạo Công đoàn PC Khánh Hòa thăm, tặng quà công nhân trên công trường

13:58 - 08/10/2019  |  1671 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Với mục tiêu hoàn thành công tác thi công, quyết toán các công trình, hạng mục đầu tư xây dựng (ĐTXD) và sửa chữa lớn (SCL) còn lại năm 2019 theo Nghị quyết của Hội đồng quản trị Công ty, Công đoàn PC Khánh Hòa đã triển khai thăm hỏi, tặng quà công nhân các Điện lực, Xí nghiệp trực thuộc đang thi công trên công trường để khuyến khích, động viên anh em hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo tiến độ kế hoạch đề ra.
Lãnh đạo Công đoàn PC Khánh Hòa thăm, tặng quà công nhân trên công trường

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thông - Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa (thứ hai bên trái) thăm và tặng quà anh em công nhân Điện lực Cam Lâm tại hiện trường thi công

Theo đó, công trình ĐTXD và SCL, các đơn vị phải hoàn thành quyết toán trước ngày 30/10/2019; do đó, công tác triển khai thi công đang được các điện lực, xí nghiệp tập trung vật tư, nhân sự thực hiện gấp rút, khẩn trương.

Từ ngày 20/09/2019 đến hết tháng 10/2019, nhằm nhắc nhở các đơn vị thi công thực hiện nghiêm các quy định về công tác an toàn vệ sinh lao động (ATVSLĐ) cũng như động viên anh em công nhân lao động trực tiếp (CNLĐTT) hăng hái thi đua sản xuất, Ban thường vụ Công đoàn PC Khánh Hòa đã phối hợp cùng lãnh đạo, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở thành viên thăm hỏi, tặng quà động viên các đơn vị.

Tại hiện trường thi công các công trình, đồng chí Nguyễn Mạnh Thông - Chủ tịch Công đoàn PC Khánh Hòa đã ân cần thăm hỏi, động viên và tặng quà cho CNLĐTT với mỗi suất quà trị giá 5 triệu đồng/đơn vị nhằm hỗ trợ các đơn vị chuẩn bị nước uống và bữa ăn trưa tại hiện trường. Đặc biệt, đồng chí Chủ tịch Công đoàn luôn nhắc nhở các đơn vị thi công hết sức lưu ý và tuân thủ nghiêm các quy định về công tác ATVSLĐ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho anh em trong suốt thời gian thi công nước rút các công trình, hạng mục công trình còn lại năm 2019. Tính đến thời điểm 02/10/2019, Công đoàn đã đi thực tế hiện trường của 07 đơn vị với số tiền thăm hỏi là 35 triệu đồng.

Với sự quan tâm của Ban chấp hành Công đoàn Công ty cùng lãnh đạo, công đoàn các đơn vị, anh em công nhân lao động các đơn vị rất phấn khởi, quyết tâm hoàn thành công tác ĐTXD và SCL năm 2019 đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình và an toàn tuyệt đối cho người lao động.

Có thể nói, hoạt động thăm hỏi, động viên người lao động của Công đoàn các cấp trong Công ty là việc làm đầy ý nghĩa và cũng là hoạt động truyền thống hàng năm mà Công đoàn PC Khánh Hòa nói riêng, Công đoàn các đơn vị đều đặn thực hiện. Hoạt động này thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn và lãnh đạo chuyên môn đối với những khó khăn, vất vả của anh em công nhân lao động, đồng thời động viên họ phấn khởi, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Mạnh Thông

13:58 - 08/10/2019  |  1671 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU