52 học viên tham dự Khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 4 của EVNCPC

08:31 - 08/10/2019  |  1173 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sáng ngày 7/10/2019, tại Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung (TP Hội An, tỉnh Quảng Nam), EVNCPC tổ chức Lễ khai giảng Khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 4 (lớp thứ 6, năm 2019) cho 52 học viên. Tham dự Lễ khai giảng có ông Hồ Thăng Thu – Phó Tổng giám đốc EVNCPC, đại diện Ban Tổ chức và Nhân sự Tổng công ty, ông Nguyễn Anh Tuyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung…
52 học viên tham dự Khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 4 của EVNCPC

Quang cảnh Lễ khai giảng

Từ năm 2015 đến năm 2018, chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp 4 được HĐTV EVN phê duyệt và áp dụng thống nhất trong toàn EVN theo Quyết định số 683/QĐ-EVN ngày 13/10/2014. Đầu năm 2019, EVNCPC cũng đã xây dựng chương trình đào tạo cán bộ quản lý cấp 4 trong năm căn cứ theo chương trình khung này.

Ngày 22/5/2019 vừa qua, EVN đã có văn bản số 2618/EVN-TC&NS thông báo về việc điều chỉnh chương trình khung đào tạo cán bộ quản lý cấp 2, 3, 4. Theo đó, EVN đã điều chỉnh, bổ sung một số chuyên đề cũng như thời lượng của các chuyên đề.

Trên cơ sở chương trình khung điều chỉnh của EVN, kết hợp với tình hình thực tế tại EVNCPC, Tổng công ty đã xây dựng và ban hành chương trình đào tạo sửa đổi và đã thông báo đến các đơn vị. Do đó, bắt đầu từ Khóa bồi dưỡng cán bộ quản lý cấp 4 này (lớp thứ 6, năm 2019), phần lý thuyết và phần thực tế sẽ áp dụng theo chương trình đã điều chỉnh.

Ông Nguyễn Anh Tuyên – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung chào mừng các học viên về trường tham dự khóa bồi dưỡng

Phần lý thuyết bao gồm 8 chuyên đề: Kỹ năng quản lý, Quản trị nhân sự, Quản trị sản xuất, Quản trị rủi ro, Kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng, Quản trị tài chính doanh nghiệp, Quản lý dự án và Quản trị truyền thông… nhằm cung cấp hệ thống kiến thức, kỹ năng chủ yếu về quản trị doanh nghiệp, hình thành nhận thức khoa học về quản trị doanh nghiệp trong nền kinh tế thị trường, là cơ sở tạo nên bản lĩnh của người cán bộ quản lý của EVNCPC.

Phần thực tế bao gồm 8 chuyên đề: Triển khai và thực thi chiến lược, Quản trị nhân sự, Văn hóa doanh nghiệp, Quản trị sản xuất, Kỹ năng giao tiếp và dịch vụ khách hàng, Quản trị tài chính doanh nghiệp, Quản lý dự án và Quản trị truyền thông… giúp học viên hiểu rõ các quy chế quản lý nội bộ của EVN và EVNCPC trong các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh; giúp học viên có thêm kinh nghiệm thực tế trong việc tháo gỡ các vướng mắc trong quá trình điều hành, sản xuất kinh doanh tại cơ sở.

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Hồ Thăng Thu phát biểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại lễ khai giảng, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Hồ Thăng Thu nhấn mạnh: “Đây là chương trình đào tạo nền tảng, cơ bản chứ không phải học những công việc mình đang làm. Chương trình này giúp các học viên có đủ năng lực phục vụ yêu cầu công việc sau này. Lớp học cũng là cầu nối, là cơ hội để các học viên tăng cường giao lưu, trao đổi với nhau, góp phần giải quyết công việc tại đơn vị”.

Được biết, tổng thời lượng của khóa đào tạo là 18 ngày, trong đó phần lý thuyết là 10 ngày và phần thực tế là 8 ngày. Các học viên tham dự khóa đào tạo có 3 bài kiểm tra trắc nghiệm trên máy tính gồm: 01 bài khảo sát đầu khóa học, 01 bài kiểm tra sau khi kết thúc phần lý thuyết và 01 bài kiểm tra sau khi kết thúc phần thực tế.

Lê Hải

08:31 - 08/10/2019  |  1173 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU