PC3-INVEST: Tích cực hưởng ứng chương trình “Vì người nghèo” do địa phương phát động

10:15 - 05/11/2019  |  247 lượt xem

Chia sẻ
Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về giảm nghèo bền vững và hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo - không để ai bỏ lại phía sau”, vừa qua, ngày 24/10/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ phát động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019. Công ty Cổ phần Đầu tư Điện lực 3 (PC3-INVEST) đã tham gia hưởng ứng chương trình đầy ý nghĩa này.
PC3-INVEST: Tích cực hưởng ứng chương trình “Vì người nghèo” do địa phương phát động

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đại điện của PC3-INVEST đã trao tặng số tiền 10 triệu đồng ủng hộc chương trình, nhằm chia sẻ một phần khó khăn với người nghèo trên địa bàn huyện.

Được biết trong những năm qua công tác chăm lo cho người nghèo luôn trên địa bàn huyện Kon Plông luôn được các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan ban ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, cán bộ công nhân viên chức, các nhà hảo tâm và các tầng lớp nhân dân quan tâm, hướng ứng thực hiện với những kết quả tốt đẹp. Đây cũng là một việc làm rất nhân văn mà PC3-INVEST luôn tích cực tham gia.

Kết thúc buổi lễ, đồng chí Y Thị - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kon Plông đã gửi lời cảm ơn, ghi nhận những tình cảm quý báu, sự hỗ trợ kịp thời của các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp trong và ngoài huyện đã chia sẻ, chăm lo và quan tâm giúp đỡ người nghèo trong thời gian qua.

Võ Thanh Thành

10:15 - 05/11/2019  |  247 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU