Đà Nẵng: 16 gia đình khó khăn địa bàn quận Liên Chiểu được Điện lực hỗ trợ cải tạo nhà, sửa chữa điện miễn phí

10:00 - 05/11/2019  |  320 lượt xem

Chia sẻ
Nằm trong chuỗi hoạt động tri ân khách hàng, từ ngày 24 đến 26/10/2019, Điện lực Liên Chiểu - PC Đà Nẵng đã hoàn thành sửa chữa điện miễn phí cho 16 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn do đơn vị quản lý điện. Kết hợp với công tác sửa chữa điện, Điện lực cũng đã cải tạo lại hai ngôi nhà đang xuống cấp tại phường Hòa Hiệp Bắc.

Công nhân Điện lực Liên Chiểu sửa chữa lại hệ thống điện cho các hộ gia đình khó khăn

Sau khi tiến hành khảo sát các hoàn cảnh khó khăn có hệ thống điện mất an toàn, đơn vị đã lập dự toán và lên kế hoạch thay thế hơn 40 bộ bóng đèn thắp sáng, 200m dây điện trong nhà… với tổng giá trị hơn 35 triệu đồng.

Sơn lại nhà cho chị Đặng Thị Lành

Đối với trường hợp hai hộ gia đình có hoàn cảnh hết sức khó khăn là gia đình chị Đặng Thị Lành (tổ 28) và cụ bà Đặng Thị Thêm (tổ 19) cùng trú tại phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, bên cạnh việc sửa chữa hệ thống điện, đơn vị đã huy động anh em công nhân tiến hành lợp lại toàn bộ mái tôn, sơn nhà và làm lại cửa, đem lại diện mạo mới cho hai ngôi nhà trong dịp cuối năm.

Lợp lại mái tôn đã bị hư hỏng, thấm dột

Đón nhận tri ân, cụ bà Đặng Thị Thêm đang sinh sống một mình với người con trai mắc chứng bệnh tâm thần móm mém cười bộc bạch: “Chừng này tuổi rồi, bà không còn làm được gì, được Công ty quan tâm giúp đỡ che lại mái nhà dột, ráp lại cánh cửa. Thật không biết lấy gì để cảm ơn, bà cảm ơn các chú nhiều lắm!”.

Hệ thống điện trong nhà cụ Thêm được sửa chữa đã đảm bảo an toàn

Văn Ái

10:00 - 05/11/2019  |  320 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU