PC Đà Nẵng đón tiếp đoàn công tác Công đoàn Điện lực Hàn Quốc

14:00 - 07/11/2019  |  458 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Chiều ngày 31/10, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Hàn Quốc (KEPCO) do ông Jeong Chang Sig - Phó Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Công ty Điện lực Đà Nẵng.
PC Đà Nẵng đón tiếp đoàn công tác Công đoàn Điện lực Hàn Quốc

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân tình, ấm áp

Cùng tham dự có bà Nguyễn Kim Thanh – Phó Chủ tịch Công đoàn EVN, ông Phạm Quốc Khánh – Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cùng đại diện các Ban Tuyên huấn Công đoàn EVN, Ban thường vụ, Văn phòng Công đoàn EVNCPC. Ông Lê Hồng Cương – Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng cùng đại diện lãnh đạo Công ty trân trọng tiếp đoàn.

Tại buổi gặp mặt, Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng Lê Hồng Cương đã giới thiệu đến đoàn một vài nét chính về con người, mảnh đất Đà Nẵng. Ông cho biết: “Đà Nẵng được mệnh danh là thành phố của những cây cầu với kiến trúc đẹp, độc đáo như cầu quay sông Hàn; cầu Rồng, cầu Trần Thị Lý, gần đây nhất là cầu Vàng – Bà Nà… Và tôi cũng rất vui mừng khi thành phố Đà Nẵng luôn được các bạn du khách Hàn Quốc lựa chọn là địa điểm du lịch ưa thích khi đến Việt Nam​". Giám đốc PC Đà Nẵng đã điểm qua quá trình thành lập và phát triển của Công ty, với nhiệm vụ chính là quản lý vận hành hệ thống điện đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đà Nẵng. Ông cũng dành nhiều thời gian trao đổi về tình hình hoạt động cũng như đóng góp của Công đoàn Công ty trong quá trình sản xuất kinh doanh của Công ty.“Công đoàn Công ty Điện lực Đà Nẵng có 23 công đoàn trực thuộc với 849 đoàn viên. Trong những năm qua, Công đoàn Công ty đã tổ chức nhiều phong trào thi đua lao động sản xuất, an toàn vệ sinh lao động, các hoạt động thể thao, văn hóa nhằm tăng cường tình đoàn kết, tạo không khí phấn khởi thi đua lao động sản xuất trong toàn Công ty”, Giám đốc PC Đà Nẵng ghi nhận.

Lãnh đạo Công đoàn EVN, EVNCPC cũng gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và mong muốn trong thời gian tới mối quan hệ hữu nghị hợp tác giữa hai bên sẽ ngày càng được gắn bó, thắt chặt; tiếp tục trao đổi kinh nghiệm trong công tác chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của người lao động. 

Đoàn tham quan mô hình hoạt động tại Trung tâm điều khiển hệ thống điện Đà Nẵng

Cũng trong chuyến thăm, đoàn công tác đã ghé thăm mô hình hoạt động tại Trung tâm điều khiển hệ thống điện Đà Nẵng. Tại đây, Đoàn đã được giới thiệu về các thiết bị chính trong Trung tâm, tổng quan lưới điện Đà Nẵng, thiết bị rơle bảo vệ, hệ thống SCADA Trung tâm điều khiển, các ứng dụng DMS, tự động hóa lưới điện phân phối, hệ thống camera giám sát…

Tham quan Phòng Truyền thống Công ty - nơi lưu giữ nhiều hiện vật có giá trị văn hóa đối với PC Đà Nẵng

Nhân dịp này, PC Đà Nẵng trân trọng mời đoàn thăm Phòng Truyền thống Công ty - nơi lưu giữ, trưng bày các hiện vật, tư liệu giàu giá trị văn hóa về quá trình đấu tranh, hình thành và phát triển của Công ty từ những ngày đầu thành lập đến nay.

Kết thúc chương trình làm việc, đoàn công tác Công đoàn Điện lực Hàn Quốc cám ơn sự đón tiếp nồng hậu, chu đáo của Công ty Điện lực Đà Nẵng và hy vọng sẽ có dịp quay trở lại thăm đất nước Việt Nam xinh đẹp, mến khách.

*** Một số hình ảnh của Công đoàn Điện lực Hàn Quốc trong chuyến thăm PC Đà Nẵng:

Ông Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC tặng quà lưu niệm cho đại diện Công đoàn Điện lực Hàn Quốc

Ông Lê Hồng Cương - Chủ tịch kiêm Giám đốc PC Đà Nẵng gửi đến đoàn món quà lưu niệm

Ông Jeong Chang Sig - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Hàn Quốc tặng quà lưu niệm cho PC Đà Nẵng

Đoàn chụp hình lưu niệm tại trụ sở PC Đà Nẵng

Chụp hình lưu niệm tại Trung tâm điều khiển hệ thống điện Đà Nẵng

Chụp hình lưu niệm tại Phòng Truyền thống Công ty

Thu Hà - Thảo Thi

14:00 - 07/11/2019  |  458 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU