CPCITC: Triển khai thí điểm module trung thế của chương trình Thông tin hiện trường

08:57 - 14/11/2019  |  521 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Tiếp nối sự thành công của chương trình Thông tin hiện trường (TTHT) về việc triển khai module hạ thế trên diện rộng, CPCITC tiếp tục phát triển phân hệ trung thế để có thể cập nhật thông tin mới nhất về hệ thống lưới điện trung thế và chuẩn hóa dữ liệu chương trình PMIS. Thực hiện chỉ đạo của EVNCPC, CPCITC đã phối hợp với PC Đà Nẵng triển khai module trung thế cho chương trình, ứng dụng thí điểm tại Điện lực Hải Châu - PC Đà Nẵng.
CPCITC: Triển khai thí điểm module trung thế của chương trình Thông tin hiện trường

Triển khai module trung thế chương trình TTHT tại Điện lực Hải Châu

TTHT module trung thế hỗ trợ bộ phận kỹ thuật chuẩn hóa tính chính xác thiết bị trên lưới bên cạnh thông tin lưới điện được cập nhật vào PMIS trước đây. Chương trình giúp người dùng kiểm tra các thiết bị lắp mới, đang tồn tại hoặc đã tháo gỡ trên lưới, thông báo lại cho bộ phận kỹ thuật, quản lý PMIS nắm bắt tình hình và hiệu chỉnh số liệu.

Dựa trên nền tảng trước đây, module trung thế có 02 phần chạy trên nền web và điện thoại Android, tạo thuận lợi cho cả công nhân ngoài hiện trường và nhân viên kỹ thuật tại văn phòng có thể theo dõi, đối chiếu số liệu một cách hiệu quả nhất.

Giao diện TTHT module trung thế

Việc triển khai thí điểm module trung thế chương trình TTHT tại Điện lực Hải Châu là cơ sở để đánh giá, cải tiến chương trình và rút kinh nghiệm trong việc triển khai trong toàn EVNCPC, góp phần vào sự thành công của đề án đẩy mạnh ứng dụng công nghệ 4.0 của EVNCPC trong việc số hóa lưới điện.

Lê Công Linh

08:57 - 14/11/2019  |  521 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU