EVN và Đại học Đà Nẵng tổ chức trao học bổng “EVN – Thắp sáng niềm tin”

11:49 - 03/01/2020  |  862 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sáng nay 03/01/2020 tại Đại học Đà Nẵng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Đại học Đà Nẵng đã phối hợp tổ chức Lễ trao học bổng “EVN – Thắp sáng niềm tin”. Đây là chương trình học bổng được EVN thực hiện nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Đại học Đà Nẵng, nhằm đồng hành, hỗ trợ các em sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện. Ông Hồ Thăng Thu – Phó Tổng giám đốc EVNCPC đại diện lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung, thừa ủy nhiệm lãnh đạo EVN tham dự buổi lễ và trao học bổng cho các em sinh viên.

EVN và Đại học Đà Nẵng phối hợp tổ chức Lễ trao học bổng “EVN – Thắp sáng niềm tin”

Chương trình học bổng “EVN – Thắp sáng niềm tin” năm 2019 được chia thành 02 loại: Học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt và học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Với học bổng dành cho các sinh viên có thành tích học tập tốt, ngoài tiêu chí kết quả học tập và rèn luyện, chương trình ưu tiên trao học bổng cho các sinh viên tích cực tham gia và có nhiều đóng góp cho hoạt động Đoàn, Hội, các hoạt động hướng về cộng đồng… hoặc đạt các giải thưởng về nghiên cứu khoa học, phong trào khởi nghiệp – sáng tạo được tổ chức trong và ngoài nhà trường. Học bổng dành cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ưu tiên sinh viên bị khuyết tật hoặc là người dân tộc thiểu số.

Tổng số suất học bổng bổng được trao là 100 suất, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.

PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng – Phó Giám đốc Đại học Đà Nẵng, bày tỏ tâm đắc về chương trình học bổng “EVN – Thắp sáng niềm tin” do EVN tổ chức. Ông cảm ơn EVN và các đơn vị thành viên của EVN đã quan tâm hỗ trợ thực hiện chương trình này, cũng như đã đồng hành cùng Đại học Đà Nẵng và các trường, các đơn vị thành viên với nhiều hoạt động có ý nghĩa trong thời gian qua. PGS. TS. Ngô Văn Dưỡng cho biết, sinh viên Đại học Đà Nẵng còn rất nhiều em có hoàn cảnh khó khăn, phải nỗ lực rất nhiều để theo đuổi việc học. Ông mong thời gian tới Đại học Đà Nẵng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hỗ trợ của EVN, các đơn vị thành viên cũng như của các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm trong xã hội để đồng hành, hỗ trợ các em. Ông cũng chúc mừng và động viên các sinh viên được chọn trao học bổng trong dịp này, mong các em tiếp tục phấn đấu rèn luyện, nỗ lực toàn diện cả trong việc học tập và các công tác đoàn thể, các hoạt động vì cộng đồng.

Đại học Đà Nẵng tặng hoa cảm ơn EVN, EVNCPC hỗ trợ thực hiện chương trình

Chương trình học bổng “EVN – Thắp sáng niềm tin” là một trong các hoạt động có ý nghĩa, tiếp nối quá trình hợp tác lâu dài giữa EVN, EVNCPC và Đại học Đà Nẵng trong thời gian qua. Mối quan hệ hợp tác này góp phần tích cực nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội, đồng thời cũng là cơ hội để doanh nghiệp tiếp cận nguồn nhân lực trẻ, có chất lượng cao trong công tác tuyển dụng nhân sự, nâng cao chất lượng nhân lực của EVN và các đơn vị thành viên.

Một số hình ảnh tại lễ trao học bổng:

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Hồ Thăng Thu và lãnh đạo Đại học Đà Nẵng trao học bổng cho các sinh viên

Ban tổ chức chương trình chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Nguyễn Đình Vỹ

11:49 - 03/01/2020  |  862 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU