Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Đăk Nông nhận cờ thi đua xuất sắc của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông

10:19 - 17/01/2020  |  824 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Chiều ngày 14/01/2019 tại Hội trường Tỉnh ủy Đắk Nông, Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn, phong trào thanh niên năm 2019 và triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đến dự có các đồng chí trong UVBCH Đoàn khối, UV Ban kiểm tra Đoàn khối, Bí thư, Phó Bí thư các Cơ sở Đoàn trực thuộc và đại diện các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019.
Đoàn Cơ sở Công ty Điện lực Đăk Nông nhận cờ thi đua xuất sắc của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông

Đại diện Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Nông (thứ 4 từ trái sang) nhận cờ thi đua xuất sắc của Đoàn khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Đắk Nông

Tại Hội nghị, Đoàn khối đã tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2019; tổ chức khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc. Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Đắk Nông đã được Đoàn khối tặng giấy khen cho tập thể đạt thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019 và vinh dự được đón nhận cờ thi đua cho tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 3 năm liên tiếp (2017 - 2019).

Trong những năm qua, vai trò của đoàn viên thanh niên Công ty Điện lực Đắk Nông luôn được thể hiện trên nhiều lĩnh vực: công tác tư tưởng văn hóa, công tác Đoàn và tham gia xây dựng Đảng, phong trào thanh niên thi đua tình nguyện, tuổi trẻ sáng tạo và công tác chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng. Đặc biệt, nhiều hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng đã được Đoàn thanh niên Công ty triển khai có hiệu quả như: Công trình thắp sáng đường quê, thăm và tặng quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, tham gia hiến máu nhân đạo, sửa chữa bóng đèn, hệ thống điện tại các hội trường thôn, bon; sửa chữa điện sinh hoạt trong nhà cho các hộ gia đình chính sách, gia đình nghèo và đồng bào dân tộc thiểu số…

Đây thực sự là một thành quả có ý nghĩa khích lệ lớn đối với đoàn viên thanh niên Công ty, là động lực để tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, xung kích và nhiệt huyết của tuổi trẻ trong mọi mặt công tác.

Thùy Dương

10:19 - 17/01/2020  |  824 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU