Công đoàn PC Đắk Lắk tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"

15:16 - 17/01/2020  |  221 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 15/01/2020, Công đoàn PC Đắk Lắk đã tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại đơn vị. Tham dự có ông Đinh Văn Đức – Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Công đoàn EVNCPC; ông Nguyễn Văn Thơ – Phó Chủ tịch Công đoàn PC Đắk Lắk cùng đại diện Công đoàn các Điện lực có công nhân được trao nhà đợt này.
Công đoàn PC Đắk Lắk tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"

Bàn giao Mái ấm Công đoàn cho gia đình anh Võ Đình Du – Công nhân Điện lực Cư M’gar

Các công nhân được ENV hỗ trợ xây dựng nhà Mái ấm Công đoàn gồm có anh Thi Văn Hào – Công nhân Điện lực Krông Năng; anh Võ Đình Du – Công nhân Điện lực Cư M’gar và anh Bùi Văn Thành – Công nhân Điện lực Nam Buôn Ma Thuột. Đây đều là những công nhân công tác lâu năm trong ngành điện nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên đến nay vẫn chưa có một căn nhà khang trang để ở. Được sự quan tâm từ phía đơn vị, Công đoàn PC Đắk Lắk đã lập hồ sơ và trình lên các cấp phê duyệt; qua đó, các cá nhân này đã được Công đoàn EVN hỗ trợ mỗi hộ 60 triệu đồng để xây dựng nhà ở.

Bàn giao nhà cho anh Bùi Văn Thành – Công nhân Điện lực Nam Buôn Ma Thuột

Bàn giao nhà cho anh Thi Văn Hào – Công nhân Điện lực Krông Năng

Việc hoàn thành công tác xây dựng và bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn ngay trước dịp Tết Nguyên đán Canh Tý có ý nghĩa rất lớn đối với người lao động. Từ sự quan tâm của Công đoàn các cấp, các công nhân có hoàn cảnh khó khăn đã được đón một cái Tết trọn vẹn, sung túc hơn trong căn nhà mới.

Nguyễn Ngọc

15:16 - 17/01/2020  |  221 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU