Đảng ủy CPCETC: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

10:47 - 21/01/2020  |  185 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 15/01/2020, Đảng ủy Công ty Thí nghiệm điện miền Trung đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020.
Đảng ủy CPCETC: Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2019 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2020

Đảng ủy CPCETC khen thưởng các đảng viên đạt chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2019

Về dự hội nghị có các đồng chí trong BCH Đảng bộ; các đồng chí đại diện cho Ban chấp hành công đoàn, Hội Cựu chiến binh, Đoàn Thanh niên Công ty cùng toàn thể cán bộ, đảng viên thuộc Đảng bộ Công ty.

Đồng chí Võ Đức Hiền, UV BCH Đảng bộ Tổng công ty Điện lực miền Trung, Bí thư Đảng ủy Công ty đã chủ trì, khai mạc hội nghị tổng kết, đánh giá toàn diện kết quả việc thực hiện công tác xây dựng đảng của Đảng bộ công ty trong năm qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ của Đảng bộ trong năm tới.

Hội nghị đã thảo luận và đưa ra nhiều vấn đề cần quan tâm của Đảng bộ Công ty trong thời gian tới nhằm lãnh đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2020, đưa công tác sản xuất kinh doanh của Công ty đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng, tạo bước đột phá về công nghệ, khoa học kỹ thuật và sự phát triển lâu dài của ngành thí nghiệm điện.

Đặc biệt trong năm 2020 sẽ tiến hành Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2020 - 2025, nhiều ý kiến, đề xuất, góp ý của đảng viên về trang bị phương tiện, nhân lực, quy hoạch, đào tạo, ổn định đời sống và việc làm cho CBCNV… đó là những vấn đề quan trọng mà Hội nghị quan tâm.

Thay mặt Đảng bộ, Bí thư Đảng ủy đã tổng hợp những nội dung trọng tâm và tiếp thu các ý kiến của hội nghị; đồng thời chỉ đạo các đơn vị tập trung hơn nữa trong công tác lãnh đạo và xây dựng kế hoạch năm 2020 đúng khả năng, sát thực tế để thực hiện; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật của Đảng, đẩy mạnh công tác tuyên truyền, triển khai học tập đầy đủ các nghị quyết, chỉ thị, kết luận của Đảng; thực hiện nghiêm chỉnh Nghị quyết TW4 (khóa XII), gắn với Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Trần Vĩnh Trinh – Phó Bí Thư Đảng ủy, Báo cáo viên của Đảng ủy Tổng công ty đã trình bày nội dung chuyên đề năm 2020 về “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” cho toàn thể cán bộ, đảng viên. Các cán bộ, đảng viên Công ty đã tập trung nghiên cứu, quán triệt nội dung của chuyên đề và đăng ký viết bài thu hoạch của bản thân một cách nghiêm túc, gắn liền với thực tiển cuộc sống, gắn liền với từng nhiệm vụ được giao của mình.

TTV-CPCETC

10:47 - 21/01/2020  |  185 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU