Công đoàn PC Kon Tum thăm hỏi và tặng quà cho các đơn vị tham gia trực sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán

17:25 - 21/01/2020  |  207 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Trong không khí chuẩn bị đón Xuân Canh Tý 2020, với tinh thần “Xuân đầm ấm, Tết yêu thương” từ ngày 14/01 - 20/01/2020, Công đoàn PC Kon Tum đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên cho CBCNV tại 18 đơn vị tham gia trực sản xuất trong những ngày nghỉ Tết.
Công đoàn PC Kon Tum thăm hỏi và tặng quà cho các đơn vị tham gia trực sản xuất trong dịp Tết Nguyên đán

Thăm hỏi Công đoàn CSTV Điện lực Đăk Glei

Đây là một trong những hoạt động mang tính định kỳ, là truyền thống tốt đẹp của Công đoàn Công ty trong những dịp Tết đến, Xuân về nhằm chia sẻ, động viên và hỗ trợ cho CBCNV trong Công ty có điều kiện vui Xuân đón Tết, đồng thời khuyến khích lực lượng CBCNV trực Tết tại các đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ, đảm bảo an toàn vận hành, cung cấp điện trong dịp Tết.

Xuân năm nay, đoàn công tác của Công đoàn Công ty do ông Nguyễn Thế Cường - Chủ tịch Công đoàn làm Trưởng đoàn đã đến thăm CBCNV của các điện lực trực thuộc, Đội QLVH lưới điện cao thế, phòng Điều độ, Đội xe Công ty, các Đội Quản lý điện và các Tổ Thao tác lưới điện thuộc Đội QLVH lưới điện cao thế. Cũng trong dịp này Công đoàn cũng đã phối hợp với chính quyền đến thăm hỏi, chúc Tết các gia đình thương binh liệt sĩ.

Thay mặt BCH Công đoàn, ông Nguyễn Thế Cường đã thăm hỏi về tình hình việc làm, môi trường lao động và đời sống của đoàn viên; đồng thời động viên CBCNV, người lao động hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao trong năm mới, đặc biệt phải chú trọng công tác an toàn trong lao động, phấn đấu thực hiện 3 an: an toàn cho người lao động, an tâm cho người quản lý và an lành cho tất cả mọi người. Việc hoàn thành tốt các chỉ tiêu trong hoạt động SXKD và đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn trong lao động là điều kiện quan trọng để ổn định thu nhập và phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động. Mặc dù năm 2019, PC Kon Tum đã gặt hái được nhiều thành công trong sản xuất kinh doanh, tuy nhiên năm 2020 những khó khăn, thách thức vẫn còn, do vậy lãnh đạo Công đoàn Công ty đề nghị Công đoàn cơ sở cần nỗ lực làm tốt hơn nữa công tác vận động, tuyên truyền để người lao động thấu hiểu, đồng cảm và quyết tâm hơn nữa trong việc phấn đấu hoàn thành mục tiêu, nhiệm vụ năm 2020 và những năm tiếp theo.

Thay mặt tập thể CBCNV, lãnh đạo các đơn vị đã cảm ơn sự hỗ trợ, động viên rất kịp thời của Công đoàn Công ty dành cho CBCNV và cam kết sẽ cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, sản xuất kinh doanh của Công ty năm 2020.

Dịp này, Công đoàn Công ty cũng đã gặp gỡ, thăm hỏi, động viên và trao 05 suất quà hỗ trợ, mỗi suất quà trị giá một triệu đồng cho 05 đoàn viên bị bệnh hiểm nghèo phải điều trị dài ngày. Đồng thời, đại diện Công đoàn Công ty cũng đã đến thăm hỏi và trao hỗ trợ từ Quỹ tương trợ của Tổng công ty Điện lực miền Trung cho gia đình anh Đặng Văn Lâm đã mất do tai nạn giao thông với số tiền 15 triệu đồng.

Anh Thư

17:25 - 21/01/2020  |  207 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU