PC Gia Lai: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

12:47 - 23/01/2020  |  150 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Canh Tý năm 2020, PC Gia Lai đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa cho CBCNV, các hoạt động xã hội, từ thiện trong Công ty và tại địa phương.
PC Gia Lai: Tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Công đoàn EVNCPC và PC Gia Lai bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho đoàn viên Hồ Thanh Hải - Công nhân Điện lực Chư Sê

Theo đó, ngày 16/01/2020, Công đoàn EVNCPC, đại diện là ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC và Công đoàn PC Gia Lai đã tổ chức trao kinh phí hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà “Mái ấm công đoàn” với số tiền 60 triệu đồng do quỹ tương trợ xã hội EVN hỗ trợ cho đoàn viên Hồ Thanh Hải - Công nhân Điện lực Chư Sê, ngoài ra Công đoàn EVNCPC và Công đoàn PC Gia Lai còn trích các quỹ để tặng quà cho gia đình với số tiền 10 triệu đồng .

Ngày 21/01/2020, Công ty đã tổ chức thăm và tặng quà cho Trung tâm Bảo trợ Xã hội Tổng hợp Gia Lai, hiện đang nuôi dưỡng cháu mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn và các cụ già neo đơn, với số tiền 03 triệu đồng, số tiền này được trích từ quỹ tương trợ xã hội do CBCNV trong Công ty đóng góp.

Một năm mới lại sắp đến, mỗi CBCNV lại hân hoan chuẩn bị đón tết tại gia đình, cũng như của cơ quan, đơn vị. Công đoàn Công ty đã trích từ nguồn kinh phí Công đoàn để hỗ trợ cho 26 Công đoàn trực thuộc kinh phí tổ chức trực tết tại các đơn vị, với số tiền 69 triệu đồng, trong đó Công đoàn EVNCPC hỗ trợ 10 triệu và Công đoàn PC Gia Lai hỗ trợ 59 triệu đồng.

Hiện nay, PC Gia Lai có 14 cháu là con của CBCNV bị các bệnh bẩm sinh, hiểm nghèo. Nhân dịp xuân đến, để động viên tinh thần cho các gia đình và các cháu, Công ty đã ủy quyền cho các đơn vị tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho các cháu, với giá trị mỗi phần quà là 500.000 đồng /cháu.

Với những hoạt động ý nghĩa như trên, PC Gia Lai mong rằng sẽ mang đến cho CBCNV và gia đình những tình cảm ấm áp, tốt đẹp trong mùa xuân đến.

Hồ Minh Hiếu

12:47 - 23/01/2020  |  150 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU