Niềm vui mùa xuân

16:15 - 23/01/2020  |  184 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Phát động chương trình Tết Bình An 2020, vừa qua CBCNV Điện lực Hòa Vang đã tổ chức quyên góp để hỗ trợ người nghèo trên địa bàn huyện Hòa Vang, góp phần sẻ chia khó khăn, mang đến cho người dân niềm vui trong những ngày Tết đến xuân về.

Điện lực Hòa Vang trao 10 suất quà Tết cho bà con tại xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang

Điện lực đã phối hợp với UBND xã Hòa Sơn trao 10 suất quà Tết với tổng trị giá 5 triệu đồng đến các hộ gia đình nghèo. Với tinh thần tương thân tương ái, những phần quà là tấm lòng của tập thể CBCNV gửi tới bà con có hoàn cảnh khó khăn, với mong muốn giúp người dân đón Tết vui tươi, đầm ấm. Ông Ngô Minh Nhàn – Phó Chủ tịch xã Hòa Sơn chia sẻ: “Hoạt động không chỉ đơn thuần là trao tặng các phần quà mà qua đó thể hiện tình cảm tương thân tương ái với nhân dân xã Hòa Sơn, nhất là trong không khí chào đón năm mới 2020”.

Cùng trong chuỗi hoạt động ý nghĩa đó, Đoàn thanh viên Điện lực Hòa Vang đã thực hiện tổng dọn vệ sinh, phát quang bui rậm, làm sạch tuyến đường giao nhau Cầu Đỏ - Túy Loan với Quốc lộ 14B, hạn chế tình trạng trơn trượt do cát sạn vương vãi trên đường, góp phần đảm bảo an toàn giao thông, mỹ quan đô thị trước thềm xuân mới.

Đại diện Điện lực Thanh Khê trao quà cho hộ nghèo tại phường Xuân Hà

Tại địa bàn do Điện lực Thanh Khê quản lý điện, đơn vị đã phối hợp với chính quyền phường Xuân Hà chọn gần 20 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để gửi trao những phần quà trong dịp Tết.

Các hộ nghèo ở đây đều là những người già neo đơn không nơi nương tựa, gia đình có con bị bệnh, cha mẹ ly hôn con cái do bà nuôi dưỡng… Bằng sự quyên góp của CBCNV, Điện lực đã gửi đến các gia đình mỗi phần quà trị giá gần 1 triệu đồng là những nhu yếu phẩm và tiền mặt.

Được biết, đây là hoạt động thường niên của đơn vị vào mỗi dịp Tết với mong muốn sẻ chia khó khăn và tri ân khách hàng sử dụng điện.

Phòng KTGSMBĐ thăm và tặng quà cho cụ Ngô Thị Lơ, quận Hải Châu

Cùng chung ý nghĩa đó, vừa qua phòng Kiểm tra giám sát mua bán điện PC Đà Nẵng cũng đã tìm kiếm các địa chỉ khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn thành phố để thăm hỏi, tặng quà và lan tỏa các hoạt động ý nghĩa của CBCNV PC Đà Nẵng, góp phần mang đến niềm vui cho bà con trong dịp Tết cổ truyền.

Phòng Điều độ PC Đà Nẵng tặng quà Tết cho người nghèo tại phường Thanh Khê Tây

Ngày 20/01, phòng Điều độ thăm và tặng quà tết cho các hộ nghèo tại phường Thanh Khê Tây. Đây là hoạt động thường niên của đợt vị vào dịp cuối năm nhằm sẻ chia khó khăn với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

PC Đà Nẵng

16:15 - 23/01/2020  |  184 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU