Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm, chúc Tết các đơn vị đêm Giao thừa

22:15 - 24/01/2020  |  2073 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Tối 24/01/2020 (tối Giao thừa năm Canh Tý), Thành viên HĐTV – Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư và lãnh đạo một số Ban Tổng công ty đã đến thăm, động viên và chúc Tết các cán bộ, công nhân viên các đơn vị của EVNCPC đang làm nhiệm vụ trực đảm bảo vận hành cung cấp điện phục vụ nhân dân đón Tết, gồm: Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung, Công ty CNTT Điện lực miền Trung; Điện lực Hải Châu, Đội QLVH lưới điện cao thế, Phòng Điều độ (PC Đà Nẵng) và Trung tâm giám sát Tổng công ty
Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư thăm, chúc Tết các đơn vị đêm Giao thừa

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấm Cư thăm và tặng quà động viên CBCNV trực Tết tại Trung tâm giám sát EVNCPC

Tại các đơn vị đến thăm, Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành công tới các cán bộ, công nhân viên đang trực Tết. Tổng giám đốc hy vọng, các đơn vị trong EVNCPC năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công mới, khởi sắc hơn nữa, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư đến chúc Tết các đơn vị:

Tại TT Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung

 

Tại CPCIT

Tại Điện lực Hải Châu

Tại Đội QLVH lưới điện cao thế​ PC Đà Nẵng

Tại Phòng Điều độ và PC Đà Nẵng

Trước đó, vào ngày 23/01 (29 Tết), Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư đã đến thăm, chúc Tết cán bộ, công nhân viên Điện lực A Lưới (PC Thừa Thiên Huế), Nhà máy thủy điện A Roàng (CPSC) và các Điện lực Hòa Vang, Liên Chiểu (PC Đà Nẵng). Tại đây, Tổng giám đốc Ngô Tấn Cư hoan nghênh tinh thần phục vụ Tết của các đơn vị, đồng thời lưu ý CBCNV tại các đơn vị được giao nhiệm vụ trực Tết phải tuân thủ nghiêm quy định của Ngành, của Tổng công ty trong việc bố trí lực lượng trực Tết, xử lý sự cố, tình hình an ninh trật tự không chỉ trong đêm Giao thừa mà trong cả những ngày Tết. Thay mặt lãnh đạo Tổng công ty, đồng chí đã gửi lời chúc Tết đến các CBCNV đang trực tiếp làm nhiệm vụ và gia đình một năm mới dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đảm bảo nguồn điện an toàn phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.

Tại Điện lực A Lưới (PC TT - Huế)

Tại Nhà máy thủy điện A Roàng (CPSC)

Tại Điện lực Hòa Vang và Điện lực Liên Chiểu (PC Đà Nẵng)

* Ngày 21/01/2020, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Phạm Quốc Khánh cùng lãnh đạo các Ban chuyên môn, Công đoàn đã thăm và tặng quà Tết các đơn vị, lực lượng tham gia trực vận hành của ngành điện và cán bộ hưu trí của Tổng công ty tại Đà Nẵng.

Lãnh đạo EVNCPC tặng quà Tết tại Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành chúc Tết tại TBA 500kV Đà Nẵng

Tại các đơn vị mà đoàn đến thăm là Trung tâm Điều độ hệ thống điện miền Trung, TBA 500kV Đà Nẵng, Tổ thao tác lưu động Liên Trì đóng tại TBA 110kV Liên Trì (PC Đà Nẵng), Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành đã đánh giá cao sự phối hợp giữa các bên trong thời gian qua để bảo đảm vận hành hệ thống điện an toàn, liên tục; sự chuẩn bị các phương án, sẵn sàng của các đơn vị, lực lượng để sẵn sàng xử lý nhanh, kịp thời các tình huống khi có sự cố phát sinh, đặc biệt là dịp Tết Nguyên đán Bính Tý. Phó Tổng giám đốc chúc lãnh đạo và CBCNV các đơn vị và lực lượng tham gia trực trong dịp Tết dồi dào sức khỏe, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật của ngành trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ để lưới điện được vận hành thông suốt, phục vụ các sự kiện chính trị - xã hội, đời sống nhân dân của người dân trong dịp Tết Bính Tý 2020.

Phó Tổng giám đốc EVNCPC tặng quà Tết cho CBCNV Tổ thao tác lưu động Liên Trì

Dịp này, Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành cũng đã đến thăm và chúc Tết nguyên Phó Tổng giám đốc EVNCPC Thái Văn Thắng.

Phó Tổng giám đốc EVNCPC Nguyễn Thành chúc Tết nguyên Phó Tổng giám đốc EVNCPC Thái Văn Thắng

Cũng trong ngày 21/1, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Phạm Quốc Khánh cũng đã thăm và tặng quà cho các đơn vị, lực lượng tham gia ứng trực trong dịp Tết Nguyên đán Bính Tý.

Chủ tịch Công đoàn EVNCPC Phạm Quốc Khánh chúc Tết tại Cơ quan EVNCPC (Ảnh: Kim Vương)

Bài: Nguyễn Phượng; Ảnh: Đăng Đệ

22:15 - 24/01/2020  |  2073 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU