Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Định thăm Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn

08:50 - 03/02/2020  |  356 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), ngày 31/01/2020, tại Nhà điều hành sản xuất PC Bình Định, đồng chí Lê Kim Toàn - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Định cùng lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, Thành ủy Quy Nhơn, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã đến dâng hoa, dâng hương tưởng niệm tại phòng truyền thống Chi bộ Nhà máy Đèn Quy Nhơn – một trong những Chi bộ Đảng Cộng sản đầu tiên được thành lập tại Bình Định.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Bình Định thăm Chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn

Đồng chí Lê Kim Toàn (bên trái) dâng hương tại Phòng Truyền thống Chi bộ Nhà máy Đèn Quy Nhơn

Chi bộ Nhà máy Đèn Quy Nhơn được thành lập vào cuối tháng 3 năm 1930 do đồng chí Lê Xuân Trữ làm Bí thư đầu tiên. Hiện nay, Đảng bộ PC Bình Định hiện có 215 đảng viên, sinh hoạt trong 16 chi bộ, Đảng bộ Công ty nhiều năm liền được công nhận là Đảng bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Sau khi thành kính dâng hoa, dâng hương lên bàn thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh và đồng chí Lê Xuân Trữ, tham quan phòng Truyền thống chi bộ Nhà máy đèn Quy Nhơn; đồng chí Lê Kim Toàn cùng lãnh đạo các Ban của Tỉnh ủy, Thành ủy Quy Nhơn, Đảng ủy Khối doanh nghiệp tỉnh đã gặp gỡ và nói chuyện với cán bộ chủ chốt PC Bình Định. Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Huỳnh Ngọc Việt – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc PC Bình Định đã báo cáo với đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy những thành tích đạt được trong năm 2019 của PC Bình Định. Trong năm qua, Đảng bộ PC Bình Định đã lãnh đạo đơn vị thực hiện có hiệu quả hoạt động sản xuất, kinh doanh, điểm nổi bật là PC Bình Định đã tiếp tục tăng trưởng với sản lượng điện thương phẩm tăng 11%, đảm bảo cung cấp điện liên tục, an toàn, ổn định cho các nhu cầu sản xuất kinh doanh, an ninh quốc phòng và nhu cầu sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn, góp phần quan trọng cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bình Định.

Đoàn công tác Tỉnh ủy trao đổi với PC Bình Định về tình hình cung cấp điện trên địa bàn tỉnh Bình Định

Đồng chí Lê Kim Toàn – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Đảng bộ và CBNV PC Bình Định đã đạt được trong năm vừa qua và lưu ý Đảng bộ cần tiếp tục phát huy tốt truyền thống của Chi bộ Nhà máy Đèn Quy Nhơn và truyền thống PC Bình Định, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội địa phương, nhằm hoàn thành toàn diện chỉ tiêu kế hoạch giai đoạn 2016 – 2020 mà Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Bình Định lần thứ XIX đã đề ra.

Cũng trong dịp này, PC Bình Định cũng tổ chức gặp mặt CBCNV đầu xuân Canh Tý.

Thành Chính - Viết Tiến

08:50 - 03/02/2020  |  356 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU