Hội thi “Duyên dáng áo dài” của Nữ công Cơ quan EVNCPC

11:34 - 19/03/2020  |  1307 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân dịp kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) và 1980 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, từ ngày 03/3 đến ngày 13/3/2020, Công đoàn Cơ quan EVNCPC đã tổ chức cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài” với sự tham gia của toàn thể chị em Cơ quan EVNCPC.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, với tinh thần tổ chức được hoạt động vui, có ý nghĩa và thu hút được sự quan tâm tham gia của nữ CNCVC-LĐ Cơ quan, đồng thời hạn chế tập trung đông người nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho các chị em, Nữ công Cơ quan đã tham mưu Công đoàn Cơ quan tổ chức cuộc thi ảnh “Duyên dáng áo dài” năm 2020 giữa 04 tổ nữ công.

Cuộc thi nhằm tôn vinh bản sắc văn hóa, nét đẹp truyền thống của áo dài Việt Nam cũng như vẻ đẹp duyên dáng, dịu dàng của phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới, tạo một sân chơi bổ ích, thi đua lành mạnh cho các chị em Cơ quan EVNCPC. Đây cũng là cơ hội để chị em Cơ quan EVNCPC chia sẻ, thể hiện tình cảm của mình dành cho chiếc áo dài truyền thống.

Để cuộc thi có sức lan tỏa, thu hút được nhiều sự tham gia của các chị em, Nữ công Cơ quan đã tích cực tuyên truyền nội dung cuộc thi qua nhiều hình thức như chương trình eOffice Chat và trang facebook Công đoàn Cơ quan EVNCPC.

Đây là lần đầu tiên Công đoàn Cơ quan tổ chức cuộc thi ảnh về áo dài và đã nhận được sự ủng hộ, tham gia nhiệt tình từ các tổ nữ công, chị em Cơ quan EVNCPC. Tính đến hết ngày 12/3/2020, 04 tổ nữ công đã gửi 39 ảnh tập thể và 66 ảnh cá nhân. Hầu hết các ảnh dự thi đều có sự đầu tư về mặt hình ảnh, phong phú về địa điểm chụp, đặc biệt đã ghi lại những hình ảnh sinh động, những khoảnh khắc đẹp cũng như thần thái của các chị em Cơ quan qua tà áo dài truyền thống.

Để có cách nhìn khách quan, công bằng đối với các ảnh dự thi, Nữ công Cơ quan đã tham mưu Công đoàn Cơ quan thành lập Ban giám khảo gồm: Thủ trưởng Cơ quan, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan, Trưởng Ban Nữ công Tổng công ty và 02 đại diện của Ban Truyền thông.

Kết quả cuộc thi:

Giải Nhất tập thể - Tổ 4 (VPCĐ, TCNS, KH, VTCNTT, KTGS)

Giải Nhì tập thể - Tổ 2 (TH, TCKT, VT)

Giải Ba tập thể - Tổ 1 (VP, QLĐT, AT, KTTT)

Giải Ba tập thể - Tổ 3 (KD, PC, TT, KT, ĐTN)

Giải ảnh đẹp cá nhân – chị Trần Thị Anh Thi

Giải ảnh đẹp cá nhân – chị Hồ Thị Ngân

Giải ảnh đẹp cá nhân – chị Hồ Thị Lệ Dung

Giải ảnh đẹp cá nhân – chị Văn Hải Hà

Giải ảnh đẹp cá nhân – chị Phạm Thị Thùy Ngân

Giải ảnh tập thể có thành viên tham gia đông nhất

Giải ảnh có lời bình dí dỏm - “Tưởng không đẹp mà đẹp không tưởng”

Giải ảnh có lời bình dí dỏm - “Xin cho thần thiếp được giải Nhất”

Giải ảnh có lời bình dí dỏm - “Mắc biếc – Phiên bản U50”

T. Nguyên

11:34 - 19/03/2020  |  1307 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

EVNCPC thông báo tuyển dụng lao động

16:12 - 24/04/2020  |  6908 lượt xem