Giờ Trái đất 2020: PC Đà Nẵng tăng cường truyền thông trực tuyến

08:53 - 28/03/2020  |  132 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, với phương châm chuyển từ trực tiếp sang trực tuyến, công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, khách hàng sử dụng điện hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất năm 2020 được PC Đà Nẵng điều chỉnh, triển khai phù hợp với tình hình thực tế.

Điện lực Hòa Vang tuyên truyền về Giờ Trái đất và các biện pháp sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả đến khách hàng

Theo đó, PC Đà Nẵng không tổ chức các hoạt động tập trung đông người như mít tinh, diễu hành đi bộ, đạp xe cổ động… như những năm trước đây. Thay vào đó, Công ty tập trung vào các hình thức tuyên truyền, chú trọng các kênh trực tuyến. Các thông điệp về Giờ Trái đất năm nay đã được Công ty tăng cường đăng tải trên Facebook, Internet. Đồng thời, để nhân dân thành phố nắm bắt thông tin, Công ty đã gửi hơn 67 nghìn email vận động khách hàng sử dụng điện tham gia chương trình. Mang theo các thông điệp ý nghĩa về Giờ Trái đất, tuyên truyền tiết kiệm điện, PC Đà Nẵng tổ chức xe lưu động qua nhiều tuyến phố chính. Cùng với đó, PC Đà Nẵng cũng phối hợp Công ty quản lý vận hành điện chiếu sáng giảm số lượng đèn chiếu sáng trên các tuyến đường cũng như tắt điện các bảng quảng cáo. Ban quản lý Khu công nghệ cao và các khu công nghiệp cũng phối hợp đề nghị các doanh nghiệp hưởng ứng Giờ Trái đất 2020, hạn chế sử dụng thiết bị và tắt điện chiếu sáng từ 20h30 đến 21h30 ngày 28/3 (thứ Bảy).

Theo chỉ đạo của PC Đà Nẵng, các điện lực trực thuộc, trong đó có Điện lực Hòa Vang cũng đã tăng cường tuyên truyền về sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả; kiểm tra các khách hàng có biển hiệu quảng cáo, khách sạn nhà hàng có hệ thống đèn trang trí lớn… trên các tuyến đường chính trên địa bàn, qua đó vận động khách hàng tắt đèn quảng cáo trong thời gian diễn ra sự kiện. Điện lực cũng in tờ rơi “ Hưởng ứng chiến dịch Giờ Trái đất 2020” và các giải pháp tiết kiệm điện trong gia đình để phổ biến đến khách hàng khi đến quầy giao dịch cũng như đến các hộ gia đình trên địa bàn.

DNPC

08:53 - 28/03/2020  |  132 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU