Công đoàn EVNCPC thăm hỏi CBCNV PC Đắk Nông nhân “Tháng Công nhân 2020”

15:59 - 12/05/2020  |  500 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2020, trong 2 ngày 07 - 08/5/2020, Công đoàn EVNCPC do đồng chí Đinh Văn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên 03 tập thể vùng sâu vùng xa khó khăn của Công ty Điện lực Đắk Nông là Điện lực Tuy Đức, Điện lực Krông Nô, Điện lực Đắk Song và 02 gia đình CNVC có hoàn cảnh khó khăn. Về phía Công đoàn PC Đắk Nông có đồng chí Trần Quốc Hoàn – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng các đồng chí trong Ban lãnh đạo, Chủ tịch Công đoàn cơ sở các Điện lực.
Công đoàn EVNCPC thăm hỏi CBCNV PC Đắk Nông nhân “Tháng Công nhân 2020”

Công đoàn EVNCPC thăm, tặng quà cho gia đình anh Trương Quang Định, công nhân Điện lực Krông Nô

Tại buổi thăm hỏi, đồng chí Đinh Văn Đức đã ân cần thăm hỏi đời sống, điều kiện, môi trường làm việc, lắng nghe những khó khăn của CBCNV ở các đơn vị. Cũng trong buổi gặp mặt này, Công đoàn EVNCPC đã ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng và đề xuất của đơn vị, động viên đơn vị cố gắng hơn nữa để mang lại những lợi ích thiết thực, góp phần giúp cho cuộc sống của tất cả các CBCNV ngày càng đi lên.

Để động viên tinh thần các CBCNV của đơn vị, Công đoàn EVNCPC đã gửi tặng món quà cho đại diện lãnh đạo của 03 đơn vị Điện lực Tuy Đức và Điện lực Đắk Song, mỗi phần quà trị giá 10 triệu đồng cho mỗi đơn vị; thăm hỏi và tặng quà cho gia đình anh Trương Quang Thịnh (công nhân Điện lực Krông Nô); gia đình anh Nguyễn Xuân Thuận (công nhân kỹ thuật Điện lực Đắk Mil).

Công đoàn EVNCPC lắng nghe ý kiến từ CBCNV Điện lực Tuy Đức

Đồng chí Đinh Văn Đức - Ủy viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty trao quà cho CBCNV Điện lực Đắk Song

Phát biểu tại buổi thăm hỏi, đại diện lãnh đạo Điện lực Tuy Đức, Điện lực Krông Nô và Điện lực Đắk Song đã thay mặt CBCNV toàn đơn vị gửi lời cảm ơn sâu sắc về sự quan tâm, động viên của Công đoàn EVNCPC cũng như Công đoàn PC Đắk Nông. Hoạt động thăm hỏi CBCNV các đơn vị có hoàn cảnh khó khăn nhân Tháng Công nhân là hoạt động có ý nghĩa của Công đoàn EVNCPC và Công đoàn PC Đắk Nông, góp phần tạo động lực để CBCNV các đơn vị yên tâm công tác, ổn định cuộc sống, tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong công việc để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Xuân Thái

15:59 - 12/05/2020  |  500 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU