PC Quảng Bình: Chủ tịch Công đoàn EVNCPC tặng quà nhân Tháng Công nhân năm 2020

07:49 - 13/05/2020  |  141 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vừa qua, Đoàn công tác do ông Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi CNVC-LĐ PC Quảng Bình nhân Tháng Công nhân năm 2020. Về phía PC Quảng Bình có sự tham gia của các đồng chí Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty.
PC Quảng Bình: Chủ tịch Công đoàn EVNCPC tặng quà nhân Tháng Công nhân năm 2020

Ông Thái Hồng Quân - Giám đốc PC Quảng Bình báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh Công ty

Tại buổi làm việc, ông Thái Hồng Quân - Giám đốc PC Quảng Bình đã báo cáo sơ lược kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh trong quý 1 năm 2020. Tuy chịu tác động lớn của đại dịch Covid-19, tuy nhiên, trong thời gian qua, PC Quảng Bình vẫn cố gắng, nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ kép - vừa đảm bảo cung cấp điện vừa chung sức cùng nhân dân tháo gỡ khó khăn, ổn định cuộc sống. Trong cao điểm chống dịch, Công đoàn và chuyên môn đã quan tâm tình hình sức khỏe, tạo điều kiện sinh hoạt cho CBCNV nghỉ tập trung. Các nhu cầu cơ bản về ăn uống, nghỉ ngơi, vệ sinh, an ninh, trang thiết bị bảo hộ phòng chống dịch bệnh đều được lãnh đạo Công ty đảm bảo tối đa. Chính nhờ triển khai những biện pháp chống dịch một cách nghiêm túc, triệt để mà Công ty đã giữ an toàn cho toàn bộ CBCNV, qua đó đảm bảo cho hệ thống điện luôn được vận hành an toàn, tin cậy.

Công đoàn EVNCPC tặng quà cho 2 tập thể

Ông Phạm Quốc Khánh - Chủ tịch Công đoàn EVNCPC đã ghi nhận tinh thần vượt khó và biểu dương những thành tích, nỗ lực của CBCNV PC Quảng Bình đã đạt được trong thời gian qua. Ông bày tỏ mong muốn tập thể lãnh đạo chuyên môn, Công đoàn và người lao động tại đơn vị phát huy những kết quả đạt được trong quý 1, khắc phục khó khăn để tiếp tục phấn đấu, đoàn kết hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm 2020, trước mắt là hoàn thành toàn diện kế hoạch sản xuất kinh doanh 6 tháng đầu năm. Đồng thời, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC cũng đề nghị Công đoàn cơ sở tiếp tục quan tâm đời sống tinh thần cho công nhân để mọi người yên tâm công tác. Trong “Tháng Công nhân”, Công đoàn Công ty cần đẩy mạnh các hoạt động gắn liền với công tác An toàn -Vệ sinh lao động, quan tâm nâng cao trách nhiệm và nghiệp vụ trong việc kiểm tra, giám sát các biện pháp an toàn lao động tại hiện trường, nói không với tai nạn lao động.

Công đoàn EVNCPC tặng quà cho 2 cá nhân có hoàn cảnh khó khăn

Dù dịch bệnh Covid-19 đã tạm thời được kiểm soát, tuy nhiên, Quảng Bình đang tiếp tục đón công dân Việt Nam đang làm ăn, sinh sống tại các nước Lào, Thái Lan trở về quê hương qua Cửa khẩu Quốc tế Cha Lo. Bởi vậy, Chủ tịch Công đoàn EVNCPC yêu cầu mỗi một CBCNV PC Quảng Bình không được chủ quan, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch trong tình hình mới.

Ông Đặng Văn Ninh - Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Bình cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn EVNCPC

Nhân dịp này, đoàn công tác đã tặng số tiền 20 triệu đồng cho 2 tập thể là Điện lực Bố Trạch, Đội QLVH LĐCT và 02 suất quà mỗi suất 02 triệu đồng cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn. Ông Đặng Văn Ninh - Chủ tịch Công đoàn Công ty đã cám ơn những chỉ đạo, định hướng của Chủ tịch Công đoàn EVNCPC và hứa sẽ cùng tập thể đoàn kết, phấn đấu đưa đơn vị ngày càng phát triển.

Hương Nguyên

07:49 - 13/05/2020  |  141 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU