Sôi nổi cuộc thi kết thúc chương trình đào tạo Chiến lược Đại dương xanh cho CBCNV Khối Kinh doanh của EVNCPC

09:02 - 18/06/2020  |  397 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 12/6/2020, Tổng công ty Điện lực miền Trung và Trường Cao đẳng Điện lực miền Trung đã phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Công nghệ Hưng Việt tổ chức cuộc thi kết thúc chương trình đào tạo ứng dụng Chiến lược Đại dương xanh cho khối Kinh doanh tại EVNCPC.
Sôi nổi cuộc thi kết thúc chương trình đào tạo Chiến lược Đại dương xanh cho CBCNV Khối Kinh doanh của EVNCPC

Ban Giám khảo và các học viên

Tham gia Ban giám khảo ngoài các giảng viên của khóa đào tạo, còn có đại diện lãnh đạo các Ban Tổ chức & Nhân sự, Ban Kinh doanh EVNCPC. Bài thi được thực hiện với hình thức thuyết trình theo nhóm về chiến lược Đại dương xanh nhóm đã xây dựng trong suốt thời gian 01 tháng học tập và nghiên cứu.

Giảng viên David George Noon – chuyên gia tư vấn của Úc trình bày các nội dung đào tạo

Tại cuộc thi, lần lượt 6 nhóm đã trình bày về Chiến lược Đại dương xanh của nhóm mình với các chủ đề: Dịch vụ tư vấn thiết kế lắp đặt điện mặt trời áp mái; Dịch vụ điện tử; Dịch vụ thi công đường dây sau công tơ của ngành điện; Dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt; Quản lý khách hàng bằng Google Maps; Dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện trong nhà.

Đề tài của các nhóm đã phân tích rõ về các nội dung: xác định vấn đề và nhu cầu của khách hàng; trải nghiệm khách hàng BEC/BUM, xác định các nhóm khách hàng/phi khách hàng; mô hình ERRC, tổng hợp khung 6 lộ trình, phân tích 1 lộ trình; sơ đồ dàn trải chiến lược...

Các nhóm thuyết trình đề tài

Hỏi đáp giữa các nhóm với nhau

Cuộc thi đã diễn ra trong không khí sôi nổi với những phần hỏi đáp giữa Ban giám khảo và các nhóm thuyết trình và giữa các nhóm với nhau về khả năng khai thác thị trường, ứng dụng đề tài trong thực tế, vấn đề chi phí, nhân lực, lợi nhuận nếu đề tài được triển khai…

Kết thúc cuộc thi, đề tài của các nhóm đều được Ban giám khảo đánh giá tốt, có ý tưởng mới, tư duy và sáng tạo trong việc khai thác thị trường dịch vụ điện năng. Trong đó, có 2 đề tài được đánh giá cao nhất là: Đề tài “Quản lý khách hàng bằng Google Maps” xếp vị trí thứ nhất và đề tài “Dịch vụ thi công đường dây sau công tơ của ngành điện” xếp vị trí thứ hai.

Sau cuộc thi, các học viên được cấp chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo và chụp hình lưu niệm với Ban tổ chức.

Trao chứng nhận cho các học viên

Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng với học viên khóa đào tạo

Huỳnh Hiệp

09:02 - 18/06/2020  |  397 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU