PC Quảng Bình: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

14:30 - 20/06/2020  |  444 lượt xem

Chia sẻ
Ngày 16/6/2020, PC Quảng Bình đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật các phóng viên, lãnh đạo cơ quan báo chí địa phương và Trung ương thường trú tại Quảng Bình nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020). Tham dự buổi gặp mặt có ông Phạm Minh Hải - Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Quảng Bình.
PC Quảng Bình: Gặp mặt các cơ quan báo chí nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Lãnh đạo PC Quảng Bình phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, ông Thái Hồng Quân, Giám đốc Công ty đã báo cáo một số nét về hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị thời gian qua. Cụ thể, Công ty nỗ lực cung cấp điện an toàn và ổn định, đáp ứng đủ nhu cầu phát triển kinh tế-xã hội trên địa bàn tỉnh. Nhằm góp phần ngăn chặn dịch Covid-19, Công ty Điện lực Quảng Bình đã lên phương án chi tiết để bảo đảm cung ứng điện liên tục, an toàn, ổn định phục vụ khách hàng, đặc biệt là cho các khu cách ly tập trung, bệnh viện, cơ sở y tế… Ngoài ra, PC Quảng Bình còn triển khai các nội dung, phối hợp với các sở, ban, ngành liên quan để kịp thời giảm giá điện, giảm tiền điện cho khách hàng sử dụng điện bảo đảm hiệu quả và đúng đối tượng theo chỉ đạo của Chính phủ và Bộ Công Thương. 

Ông Thái Hồng Quân, Giám đốc PC Quảng Bình tặng hoa cho đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí, Sở Thông tin và Truyền thông tại buổi gặp mặt.

Bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh, PC Quảng Bình luôn tích cực thực hiện công tác an sinh xã hội. Những tháng đầu năm 2020, Công ty đã đóng góp 50 triệu đồng Quỹ phòng chống dịch Covid-19, trên 20 triệu đồng hỗ trợ các điểm cách ly tập trung; 2,2 tấn gạo hỗ trợ người nghèo và các hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19 tại 2 huyện Minh Hóa, Tuyên Hóa; hỗ trợ xây 5 nhà tình nghĩa (50 triệu đồng/nhà) cho các gia đình chính sách tại các huyện Quảng Ninh và Lệ Thủy… 

Đại diện lãnh đạo Đài Phát thanh - Truyền hình phát biểu tại buổi gặp mặt

Đối với công tác truyên thông, những năm qua đơn vị đã phối hợp tốt với các báo đài của Trung ương và địa phương để tuyên truyền sâu rộng về tình hình SXKD, nâng cao chất lượng DVKH, tuyên truyền tiết kiệm điện, sử dụng điện an toàn, hiệu quả và những nỗ lực của đơn vị trong việc đảm bảo cung cấp điện phục vụ tốt các sự kiện chính trị, lễ hội, khắc phục bão lụt, phục vụ tốt đời sống dân sinh và góp phần to lớn trong sự phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà… Thông qua các kênh truyền thông báo chí, khách hàng và nhân dân thấu hiểu được những nỗ lực của ngành điện để từ đó đồng cảm, sẻ chia và đồng hành cùng đơn vị. Bên cạnh đó, Công ty Điện lực Quảng Bình cũng qua các Báo, Đài đã tiếp nhận được những phản hồi của người dân, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh để ngành điện tiếp tục khắc phục những thiếu sót, hoàn thiện hơn trong công tác sản xuất kinh doanh, phục vụ ngày càng tốt hơn khách hàng sử dụng điện.

Ông Phạm Minh Hải - Phó Giám đốc Sở Thông tin & Truyền thông tỉnh Quảng Bình phát biểu ý kiến

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trên địa bàn đã ghi nhận sự chủ động phối hợp của lãnh đạo Công ty Điện lực Quảng Bình trong công tác tuyên truyền thời gian qua đồng thời đề xuất một số ý kiến nhằm thực hiện có hiệu quả hơn công tác tuyên truyền thời gian tới.

Nguyễn Hoàng-Hương Nguyên

14:30 - 20/06/2020  |  444 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCCC: Một năm đầy thử thách

CPCCC: Một năm đầy thử thách

08:19 - 15/12/2020  |  3021 lượt xem