Ban Nữ công EVNCPC thăm hỏi con CBCNV bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn

16:12 - 29/06/2020  |  108 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 22/6/2020, nhân Tháng hành động vì trẻ em, Đoàn công tác của Công đoàn EVNCPC do bà Nguyễn Thị Ánh Tuyền - Ủy viên Ban chấp hành Công đoàn, Trưởng Ban Nữ công Tổng công ty đã thăm hỏi, tặng quà cho con CBCNV mắc bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại PC Bình Định.
Ban Nữ công EVNCPC thăm hỏi con CBCNV bị bệnh hiểm nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Đoàn công tác đến thăm gia đình anh Nguyễn Thanh Ngọc – Công nhân Điện lực Bồng Sơn

Đoàn đã đến thăm cháu Nguyễn Thị Phương Tuế con chị Nguyễn Thị Phương Thu công tác tại phòng Kinh doanh, PC Bình Định bị bệnh Down bẩm sinh và cháu Nguyễn Lê Khánh Vy con anh Nguyễn Thanh Ngọc, công tác tại Điện lực Bồng Sơn, PC Bình Định bị bại não bẩm sinh vận động đi lại hết sức khó khăn, tuy vậy cháu đã rất nỗ lực trong học tập để đạt kết quả tốt.

Tại các gia đình mà Đoàn công tác đến thăm, bà Nguyễn Thị Ánh Tuyền đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình vượt qua mọi khó khăn, giữ gìn sức khỏe để chăm lo cho gia đình và các con, đồng thời hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Có đến thăm những gia đình trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn mới cảm nhận được hết nghị lực của cha mẹ, ông bà, gia đình các cháu. Mỗi gia đình, mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng có điểm chung là luôn dành cho con, cho cháu mình điều kiện tốt nhất.

Anh Nguyễn Thanh Ngọc bố cháu Nguyễn Lê Khánh Vy tâm sự: “Tôi thật sự xúc động và không biết nói gì để cảm ơn tình cảm của Công đoàn, nữ công các cấp đã quan tâm đến gia đình tôi. Sự động viên của các anh chị là liều thuốc tinh thần giúp cho tôi cũng như gia đình có thêm nghị lực vươn lên trong cuộc sống”.

Một số hình ảnh đoàn công tác Nữ công EVNCPC đi thăm các gia đình:

Thu Hà

16:12 - 29/06/2020  |  108 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU