Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Bình): Đóng góp thành công cho Lễ kỷ niệm 30 năm ngày tái lập huyện và Đại hội Đảng bộ huyện Quảng Ninh lần XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

15:13 - 04/07/2020  |  174 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Tối ngày 22/6, tại quảng trường huyện Quảng Ninh, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Quảng Ninh long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập huyện (1/7/1990-1/7/2020), đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và Chương trình nghệ thuật chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025.
Điện lực Quảng Ninh (PC Quảng Bình):  Đóng góp thành công cho Lễ kỷ niệm 30 năm ngày tái lập huyện và Đại hội Đảng bộ huyện Quảng Ninh lần XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025

Quang cảnh đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Quảng Ninh lần thứ XXV, nhiệm kỳ 2020-2025

Tiếp đó từ ngày 23 - 25/6/2020, Đảng bộ huyện Quảng Ninh tổ chức Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025 tại trung tâm văn hóa huyện. Đây là một trong hai đơn vị được Ban Thường vụ Tỉnh ủy tin tưởng, lựa chọn tổ chức đại hội điểm của tỉnh Quảng Bình. Nhận thức được tầm quan trọng của những sự kiện này,  Điện lực Quảng Ninh đang khẩn trương triển khai đồng bộ giải pháp đảm bảo phục vụ tốt nhất trong thời gian diễn ra các hoạt động. 

Ngay sau khi nhận được kế hoạch tổ chức các hoạt động lớn trên địa bàn huyện, Điện lực Quảng Ninh đã nhanh chóng đưa ra các phương án để đảm bảo nguồn điện được ổn định. Cụ thể, điện lực đã lên phương án đấu nối lại lưới điện đảm bảo kỹ thuật. Trạm biến áp Quảng Ninh 1 là trạm cấp điện cho Lễ kỷ niệm 30 năm ngày tái lập huyện (1/7/1990 - 1/7/2020), đón nhận Huân chương Độc lập hạng Nhì và Quảng Ninh 6 là TBA cấp điện cho nhà văn hóa huyện là nơi diễn ra Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXV nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được san tải, thay thế lại các aptomat để đảm bảo cấp ổn định cho các tải. 

Máy phát điện dự phòng được bố trí sẵn sàng

Tại công tơ cấp điện cho lễ hội được thay thế bằng aptomat công suất lớn, máy phát dự phòng được đấu nối sau aptomat để đảm bảo cấp điện lại nhanh chóng khi có sự cố lưới. Tại TBA Quảng Ninh 6, xuất tuyến cấp điện cho nhà văn hóa là nơi diễn ra đại hội đã được san tải bớt cho TBA thị trấn Quán Hàu, máy phát được đấu nối thẳng lên đường dây đi vào nhà văn hóa để cấp điện lại nhanh chóng khi có sự cố lưới. Mọi công tác chuẩn bị, bố trí nhân lực trực cấp điện và các phương án giả định đã được tính đến một cách chi tiết, chặt chẽ đảm bảo không để xảy ra sai sót, cấp điện ổn định, liên tục cho lễ hội và Đại hội Đảng bộ huyện nhà.

Văn nghệ chào mừng Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập huyện Quảng Ninh

Ông Phạm Ngọc Hoài - Giám đốc Điện lực Quảng Ninh cho biết: “Điện lực đã tập trung kiểm tra bảo dưỡng, nâng cấp toàn bộ lưới điện và trạm biến áp ở các vị trí xung yếu nơi diễn ra các hoạt động phục vụ lễ kỷ niệm và Đại hội Đảng bộ huyện. Mục tiêu là không để xảy ra bất kỳ sự cố kỹ thuật nào gây mất điện trong những ngày này. Điện lực đã chuẩn bị đầy đủ vật tư cũng như lực lượng túc trực sẵn sàng ứng phó xử lý kịp thời khi sự cố xảy ra. Cán bộ kỹ thuật điện tích cực kiểm tra thiết bị dự phòng, máy móc, dầu… để đảm bảo vận hành tốt trong thời gian tổ chức các sự kiện. Ngoài ra, các đội quản lý khu vực, người vận hành máy kiểm tra bảo dưỡng máy phát, trực sẵn sàng và có đề xuất kịp thời...”

Với sự nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên ngành điện, công tác cung ứng điện phục vụ các hoạt động Lễ kỷ niệm 30 năm Ngày tái lập huyện và Đại hội Đảng bộ huyện Quảng Ninh lần XXV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã diễn ra thành công tốt đẹp, không xảy ra sự cố, đảm bảo ổn định, an toàn tuyệt đối.

Lê Khánh Duy

15:13 - 04/07/2020  |  174 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU