Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng làm việc tại Lý Sơn - Quảng Ngãi

13:55 - 08/07/2020  |  281 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 03/7/2020, Đoàn công tác EVNCPC do ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV EVNCPC làm Trưởng đoàn đã đến làm việc và kiểm tra tình hình cấp điện cho huyện Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.
Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng làm việc tại Lý Sơn - Quảng Ngãi

Ông Trương Thiết Hùng - Chủ tịch HĐTV EVNCPC (thứ ba từ trái sang) trao quà động viên CBCNV Điện lực Lý Sơn

Đoàn công tác đã kiểm tra tình hình chuẩn bị cấp điện cho giải Tiền phong Marathon 2020 tại huyện đảo và tặng quà động viên cho anh em công nhân Điện lực Lý Sơn.

Trước đó, để đảm bảo cung ứng điện phục vụ cho Lễ khai mạc và Lễ bế mạc giải, PC Quảng Ngãi đã vận chuyển ra đảo 01 máy phát điện 250kVA bằng đường biển. Máy phát điện đáp ứng được nguồn điện tại chỗ dự phòng đảm bảo cung ứng điện.

Kiểm tra tình hình chuẩn bị nguồn điện phục vụ cấp điện giải Tiền phong Marathon 2020

Tuyến đường cơ động dọc bờ kè đảo Lý Sơn từ Hang Câu đến khách sạn Đảo Ngọc - Lý Sơn là một phần chặng đường đua, tuy nhiên tuyến đường này chưa có điện chiếu sáng. Thời gian xuất phát bắt đầu giải là 4 giờ 30 phút sáng. Để đảm bảo các vận động viên tham gia giải được an toàn, PC Quảng Ngãi đã hoàn thành tuyến đường điện dài hơn 5km với hơn 200 bóng đèn led cấp điện chiếu sáng dọc tuyến. PC Quảng Ngãi cũng đã phân bố lực lượng công nhân, kỹ sư để rà soát lại lưới điện, kịp thời xử lý những điểm xung yếu có nguy cơ hỏng hóc sự cố; đồng thời phân công lực lượng ứng trực 24/24h.

Giải vô địch quốc gia Marathon và cự ly dài báo Tiền Phong (Tiền Phong Marathon) là giải đấu đỉnh cao có tuổi đời lâu nhất trong làng thể thao Việt Nam và đã được đưa vào hệ thống thi đấu của điền kinh Việt Nam. Giải diễn ra vào ngày 05/7 tại Lý Sơn thu hút gần 2.000 vận động viên trong và ngoài nước, trong đó có hơn 200 vận động viên chuyên nghiệp tham dự.

Kiều Trinh

13:55 - 08/07/2020  |  281 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU