PC Quảng Trị: Đầu tư gần 4,3 tỷ đồng cấp điện cho các khu công nghiệp, cụm công nghiệp

17:12 - 16/07/2020  |  307 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Trong những năm qua phụ tải các công nghiệp luôn tăng cao, điển hình như khu công nghiệp (KCN) Nam Đông Hà, KCN Quán Ngang, cụm công nghiệp (CCN) Cam Thành, CCN Đông Ái Tử... Để đáp ứng lượng công suất cho KCN và CCN, Công ty Điện lực Quảng Trị đã nỗ lực đầu tư hệ thống điện để cấp điện an toàn tin cậy cho các nhà máy hoạt động hiệu quả.
PC Quảng Trị: Đầu tư gần 4,3 tỷ đồng cấp điện cho các khu công nghiệp, cụm công nghiệp

PC Quảng Trị hoàn thành dự án cấp điện Nhà máy chế biến gỗ và lò sấy Thiên Ân (CCN Cam Thành)

Trong 6 tháng đầu năm 2020, Công ty Điện lực Quảng Trị đã đầu tư xây dựng hệ thống điện và nghiệm thu đóng điện 6 công trình cấp điện cho Nhà máy sản xuất phân bón NPK Bình Điền Quảng Trị (KCN Quán Ngang); Nhà máy may Triệu Phong, Nhà máy chế biến gỗ rừng trồng Đức Hùng (CCN Đông Ái Tử); Nhà máy sản xuất ván bóc và ván ghép Hiếu Anh, Nhà máy chế biến gỗ và lò sấy Thiên Ân (CCN Cam Thành); Nhà máy Gạch tuynel Hải Lăng (CCN Hải Thượng). Tổng khối lượng đầu tư gồm 750m đường dây trung áp 22kV, 6 trạm biến có tổng công suất 2.250kVA với tổng mức đầu tư gần 4,3 tỷ đồng.

Gắn với công tác đầu tư, PC Quảng Trị luôn chú trọng, quan tâm, đặt lên hàng đầu công tác bảo đảm cung cấp điện an toàn, chất lượng, ổn định phục vụ hiệu quả nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh của các doanh nghiệp đang hoạt động ở các KCN, CCN. Các doanh nghiệp này trước khi đi vào hoạt động đã được Công ty Điện lực Quảng Trị phối hợp với chính quyền cơ sở tạo điều kiện về mặt bằng nhằm xây dựng hệ thống điện cung ứng thuận lợi đến địa điểm sản xuất, kinh doanh của doanh nhiệp.

Ông Phạm Văn Vĩnh, Phó Giám đốc Công ty TNHH Thiên Ân Phát Quảng Trị chia sẻ: “Đóng góp vào thành công của doanh nghiệp là Công ty Điện lực Quảng Trị đã quan tâm đầu tư nguồn điện và luôn đảm bảo cung cấp nguồn điện an toàn, liên tục trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, vì nguồn điện không ổn định hay không đủ sẽ  ảnh hưởng đến tiến độ sản xuất, gây thiệt hại rất lớn cho doanh nghiệp”.

Trương Văn Hòa

17:12 - 16/07/2020  |  307 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU