EVNCPC: Tổng giám đốc gặp gỡ 26 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển dụng lao động năm 2020

13:18 - 20/07/2020  |  4834 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 20/7/2020, Tổng giám đốc, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng EVNCPC Ngô Tấn Cư đã có buổi gặp gỡ, trao Giấy chứng nhận trúng tuyển kỳ thi tuyển dụng lao động năm 2020 cho 26 thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi do Tổng công ty Điện lực miền Trung vừa tổ chức tại Đà Nẵng.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư trao Giấy chứng nhận trúng tuyến kỳ thi cho các thí sinh

Các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi gồm: 8 kỹ sư điện, 04 kỹ sư công nghệ thông tin/điện tử viễn thông, 05 kỹ sư xây dựng, 07 cử nhân kinh tế, 02 cử nhân kế toán. Đây là nguồn nhân lực bổ sung vào Cơ quan Tổng công ty và các đơn vị trực thuộc EVNCPC tại các địa bàn: Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Kon Tum, Gia Lai, Đắk Lắk, Đắk Nông.

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư dặn dò các thí sinh trúng tuyển trước khi đến nhận công tác tại các đơn vị của Tổng công ty

Tại buổi gặp mặt, Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư chúc mừng và cảm ơn các thí sinh đã chọn Tổng công ty Điện lực miền Trung làm nơi công tác. Ông mong rằng dù sắp tới đây các thí sinh trúng tuyển được Tổng công ty bố trí làm việc ở các Ban Tổng công ty, các Công ty Điện lực, Trung tâm Chăm sóc khách hàng Điện lực miền Trung hay Ban Quản lý dự án Lưới điện miền Trung thì cần phải cố gắng, nỗ lực hết mình để vượt qua những khó khăn trong thời gian đầu công tác; đồng thời có khát vọng, phát huy năng lực, sở trường để khẳng định bản thân cũng như góp sức vào sự phát triển của các đơn vị và Tổng công ty.

Được biết, 26 thí sinh trúng tuyển lần này nằm trong số 321 ứng viên nộp hồ sơ dự tuyển và qua vòng sơ tuyển vào tháng 6/2020 đã có 122 thí sinh tiếp tục tham gia kỳ thi tuyển dụng lao động của Tổng công ty diễn ra từ ngày 4/7 đến 12/7/2020. Các thí sinh trúng tuyển đã xuất sắc trải qua lần lượt 5 phần thi gồm: thi IQ, thực hành tin học, thi viết tiếng Anh và chuyên ngành, phỏng tiếng Anh và cuối cùng là phần thi phỏng vấn chuyên ngành, kiến thức xã hội, xử lý tình huống.

Bài: Nguyễn Phượng; Ảnh: Đăng Đệ

13:18 - 20/07/2020  |  4834 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU