PC Quảng Bình: Tham dự sơ kết Khối Thi đua các ngành dịch vụ

15:17 - 03/08/2020  |  170 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vào ngày 29/7/2020, tại cơ quan Viễn thông Quảng Bình, Khối Thi đua các ngành dịch vụ tỉnh tổ chức Hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Đức - Phó Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp; đồng chí Hồ Quyết Thắng - Phó ban TĐKT tỉnh, cùng đại diện lãnh đạo thường trực thi đua của 10 đơn vị thành viên trong Khối. Đồng chí Trương Công Minh, Giám đốc Viễn thông Quảng Bình - Trưởng khối chủ trì hội nghị.
PC Quảng Bình: Tham dự sơ kết Khối Thi đua các ngành dịch vụ

Toàn cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2020, do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, giá trị sản xuất các ngành dịch vụ giảm, nhiều ngành kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề. Mặc dù hoạt động các đơn vị trong Khối luôn bám sát nhiệm vụ chính trị, kế hoạch sản xuất kinh doanh, tích cực hưởng ứng phong trào thi đua trên tất cả các lĩnh vực, nhưng hầu hết các đơn vị thực hiện không đạt các chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, các đơn vị vẫn cố gắng duy trì hoàn thành nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động từ thiện, nhân đạo tại địa phương. 

Tại hội nghị, đồng chí Trần Xuân Công - Phó giám đốc PC Quảng Bình đã báo cáo những thành tích đạt được của đơn vị trong thực hiện nhiệm vụ sản xuất kinh doanh. Cụ thể, trong 06 tháng đầu năm 2020, Công ty thực hiện sản lượng điện thương phẩm lũy kế là 484,7 triệu kWh, đạt 99,17% so với cùng kỳ; doanh thu lũy kế 06 tháng là 858,69 tỷ đồng, đạt 97,71%. Với sự nỗ lực của tập thể lãnh đạo và CBCNV, Công ty đã đảm bảo cung cấp đủ điện để phát triển kinh tế - xã hội, nhu cầu sinh hoạt của nhân dân và giữ vững an ninh, quốc phòng trên địa bàn toàn tỉnh với chất lượng điện năng và dịch vụ ngày được nâng cao.

Ông Trần Xuân Công - Phó giám đốc PC Quảng Bình phát biểu tại hội nghị

Mặt khác, công tác dịch vụ khách hàng luôn được chú trọng và nâng cao chất lượng. Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin, công nghệ mới vào trong quản lý, điều hành, sản xuất kinh doanh. Triển khai đa dạng và hiệu quả các kênh giao tiếp khách hàng bằng phương thức trực tuyến, cổng dịch vụ công quốc gia, website và các phương thức giao dịch điện tử khác... Việc tiếp nhận và xử lý yêu cầu của khách hàng được giải quyết đầy đủ, kịp thời, đúng thời gian quy định.

Ngoài ra, Công ty cũng chăm lo, bảo vệ quyền lợi của người lao động. Các tổ chức Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Hội CCB PC Quảng Bình luôn nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu, phối hợp tốt với chuyên môn, tổ chức có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của doanh nghiệp. Phong trào sáng kiến cải tiến kỹ thuật, hợp lý hóa sản xuất (SKCTKT-HLHSX) duy trì tốt, trong 06 tháng đầu năm 2020 có 09 SKCTKT-HLHSX với giá trị làm lợi trên 1,5 tỷ đồng. Công ty đã vận động CBCNVC làm tốt công tác từ thiện, quyên góp ủng hộ, trong 06 tháng đầu năm 2020 đã quyên góp với số tiền là 166,85 triệu đồng, riêng Tổng công ty Điện lực miền Trung ủng hộ xây dựng 5 căn nhà tình nghĩa, số tiền 250 triệu đồng.

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã dành thời gian thảo luận và thống nhất một số nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm 2020. Các đơn vị quyết tâm hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch đề ra trong năm 2020, trọng tâm là hưởng ứng và thực hiện các phong trào thi đua lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Thi đua yêu nước tỉnh Quảng Bình lần thứ V, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và Đại hội Thi đua Toàn quốc lần thứ X.

Ngọc Sơn

15:17 - 03/08/2020  |  170 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU