EVN và EVNCPC trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19 tại Đà Nẵng

18:01 - 31/07/2020  |  500 lượt xem

Chia sẻ
Chiều ngày 31/7/2020 tại Trung tâm Hành chính TP Đà Nẵng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) đã trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid – 19 trên địa bàn cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Đà Nẵng.
EVN và EVNCPC trao 1,5 tỷ đồng hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid -19 tại Đà Nẵng

Thừa ủy quyền của EVN, Chủ tịch HĐTV EVNCPC Trương Thiết Hùng trao tặng 1 tỷ đồng

Ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC trao 500 triệu đồng

Tại buổi trao tặng, thừa ủy quyền của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), ông Trương Thiết Hùng – Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Trung trao tặng 1 tỷ đồng của EVN và ông Ngô Tấn Cư – Tổng giám đốc EVNCPC trao tặng 500 triệu đồng từ nguồn Quỹ phúc lợi và sự đóng góp của CBCNV chung tay, góp sức cùng thành phố trong công tác phòng chống dịch. Bà Đặng Thị Kim Liên - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN TP Đà Nẵng trực tiếp tiếp nhận sự ủng hộ từ các đơn vị, doanh nghiệp.

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo thành phố, ông Huỳnh Đức Thơ - Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cảm ơn Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Tổng công ty Điện lực miền Trung và các doanh nghiệp đã luôn đồng hành cùng thành phố trong công tác an sinh xã hội và nhất là trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19 hiện nay. Thời gian tới, thành phố Đà Nẵng còn đối mặt với nhiều khó khăn thách thức khi các ca nhiễm có khả tăng thêm, ông mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, chia sẻ của người dân và doanh nghiệp trong cả nước để cùng TP chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Hưởng ứng Thư kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, trước đó vào tháng 3 và tháng 4/2020, Tổng công ty Điện lực miền Trung cũng đã ủng hộ gần 2,4 tỷ đồng cho các địa phương, tổ chức đơn vị phòng chống dịch Covid - 19 và hỗ trợ người dân gặp khó khăn do tình hình dịch bệnh kéo dài.

Bài: Nguyễn Phượng; Ảnh: Đăng Đệ

18:01 - 31/07/2020  |  500 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU

CPCCC: Một năm đầy thử thách

CPCCC: Một năm đầy thử thách

08:19 - 15/12/2020  |  3021 lượt xem