PC Quảng Trị: Kết nối liên thông phần mềm văn bản điện tử với UBND tỉnh Quảng Trị

09:57 - 06/09/2020  |  172 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Thực hiện chủ trương xây dựng chính quyền điện tử của UBND tỉnh Quảng Trị, trong thời gian vừa qua, PC Quảng Trị đã chủ động phối hợp với các đơn vị chuyên môn trực thuộc UBND tỉnh triển khai giải pháp kết nối liên thông dữ liệu văn bản điện tử giữa UBND tỉnh với ngành điện.
PC Quảng Trị: Kết nối liên thông phần mềm văn bản điện tử với UBND tỉnh Quảng Trị

Giao diện gửi văn bản trục liên thông

Theo đó, kể từ ngày 29/8/2020, PC Quảng Trị đã chính thức đưa vào sử dụng trục liên thông giữa phần mềm quản lý văn bản của tỉnh Quảng Trị và hệ thống văn bản điện tử CPC-eOffice của Tổng Công ty Điện lực miền Truung. PC Quảng Trị là đơn vị doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh Quảng Trị thực hiện kết nối trục liên thông với hệ thống vản bản điện tử của tỉnh.

Chương trình được hoàn thiện và tích hợp trên hệ thống CPC-eOffice đã mang lại hiệu quả cao trong công tác chỉ đạo điều hành, trao đổi thông tin giữa PC Quảng Trị  và các cơ quan ban ngành của tỉnh. Các văn bản được gửi qua trục liên thông giúp các đơn vị rút ngắn thời gian trong việc gửi/nhận văn bản giữa các cơ quan ban ngành trên địa bàn với PC Quảng Trị.

Việc kết nối liên thông, trao đổi văn bản điện tử giữa các cơ quan, đơn vị nhà nước thông qua trục liên thông văn bản và sử dụng hệ thống quản lý văn bản trong công tác điều hành của UBND tỉnh là bước quan trọng trong việc đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước và doanh nghiệp, nhằm tiến đến xây dựng chính quyền điện tử của UBND tỉnh Quảng Trị trong thời gian tới. Đây cũng là điều kiện tốt để PC Quảng Trị mở rộng khả năng tương tác với khách hàng và các cơ quan ban ngành của tỉnh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

Văn Thái

09:57 - 06/09/2020  |  172 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU