PC Đắk Nông: Tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ hưu theo chế độ

09:15 - 10/09/2020  |  394 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vừa qua, PC Đắk Nông đã tổ chức buổi gặp mặt chia tay ông Đậu Minh Khải - công nhân kỹ thuật, Điện lực Gia Nghĩa, về nghỉ chế độ kể từ ngày 01/09/2020. Tham dự buổi chia tay có ông Nguyễn Ngọc Ánh - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty chủ trì buổi gặp mặt, các thành viên trong Ban giám đốc Công ty cùng lãnh đạo các phòng ban chức năng trong Công ty.
PC Đắk Nông: Tổ chức gặp mặt, chia tay CBCNV về nghỉ hưu theo chế độ

Ban lãnh đạo PC Đắk Nông tặng quà chia tay ông Đậu Minh Khải

Buổi gặp mặt thân mật được tổ chức trong không khí trang trọng và đầm ấm. Các đồng chí trong Ban giám đốc, trưởng các phòng ban Công ty đã ôn lại những kỷ niệm, những ấn tượng của mình về một người công nhân ngành điện kỳ cựu - một trong những cánh chim đầu đàn của ngành điện Đắk Nông.

Ông Đậu Minh Khải, sinh ngày 29 tháng 08 năm 1960 hiện đang là công nhân kỹ thuật, công tác tại Điện lực Gia Nghĩa, Công ty Điện lực Đắk Nông. Sau hơn 12 năm miệt mài lao động, cống hiến và đóng góp vì sự nghiệp phát triển ngành điện, trong suốt thời gian công tác, dù ở vị trí nào, đảm nhiệm chức vụ gì, đồng chí cũng luôn thẳng thắn, chân tình với các đồng chí, đồng nghiệp; luôn tâm huyết và có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, được đồng chí, đồng nghiệp tin yêu, quý mến.

Ông Đậu Minh Khải phát biểu chia sẻ cảm nghĩ

Thay mặt Ban lãnh đạo PC Đắk Nông, ông Nguyễn Ngọc Ánh đã gửi lời tri ân sâu sắc đồng thời ghi nhận những đóng góp, cống hiến và tâm huyết của đồng chí vào sự phát triển của Công ty Điện lực Đắk Nông và chúc đồng chí Đậu Minh Khải về nghỉ chế độ cùng gia đình mạnh khỏe, hạnh phúc.

Trước những tình cảm nồng hậu mà Ban lãnh đạo PC Đắk Nông dành cho mình, ông Đậu Minh Khải không ngăn nổi niềm xúc động, tự hào về quá trình công tác của mình đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành nhất đến Ban lãnh đạo cùng toàn thể quý anh chị em đồng nghiệp đã hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành nhiệm vụ trong suốt thời gian qua; chúc tập thể lãnh đạo PC Đắk Nông luôn giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng, phát triển ngành điện nói chung cũng như PC Đắk Nông nói riêng ngày một lớn mạnh vươn mình sánh vai cùng với các đơn vị bạn trong EVNCPC.

Trần Xuân

09:15 - 10/09/2020  |  394 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Từ Khóa :

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU