PC Khánh Hòa gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu trong năm 2020

14:40 - 10/09/2020  |  412 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Hơn nửa đời người công tác tại PC Khánh Hòa, những anh chị đến tuổi nghỉ hưu theo chế độ năm 2020 đã có buổi chia tay bùi ngùi, xúc động tại Công ty vào những ngày cuối tháng 8 vừa qua. Họ là những người đã dành hết tâm huyết cho công việc, cống hiến trí tuệ, sức khỏe cả tuổi thanh xuân để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển Công ty ngày càng bền vững.
PC Khánh Hòa gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu trong năm 2020

Ông Nguyễn Cao Ký - Tổng giám đốc PC Khánh Hòa (thứ 4 từ trái sang) trao Biểu trưng của EVNCPC cho các cá nhân

Buổi gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ hưu trong năm 2020 được tổ chức trong không khí vui tươi, với nhiều cung bậc cảm xúc của 23 anh chị công nhân viên (CNV) mới nghỉ hưu có những kỷ niệm đáng nhớ trong thời gian công tác tại PC Khánh Hòa. Cùng với những đồng nghiệp còn đương chức của mình, những CNV mới nghỉ hưu đã có một hành trình dài tại PC Khánh Hòa với nhiều niềm vui, nỗi buồn nhưng trên hết vẫn là niềm tự hào khi bản thân đã vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, trong công tác để có thể đi đến đích một cách tốt đẹp.

Ban Tổng giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty cùng lãnh đạo chuyên môn và công đoàn các đơn vị trực thuộc Công ty đã có mặt đông đủ để chia tay các anh chị CNV nghỉ hưu năm 2020. Đây là dịp để lãnh đạo Công ty tri ân những đóng góp cho đơn vị của các anh chị mới nghỉ hưu.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo chuyên môn và Công đoàn đã thông qua các chế độ cho người lao động nghỉ hưu đã được ban hành tại Thỏa ước lao động tập thể và phần lớn thời gian còn lại được dùng để các anh chị trao đổi, tâm tình. Những mẩu chuyện, những kỷ niệm vui, những ước mơ, hoài bão cũng như những bài học kinh nghiệm quý báu trong công việc đã được các anh chị cởi mở chia sẻ. Dường như đối với các anh chị, đó là những điều tốt đẹp nhất, là một phần quan trọng trong cuộc sống luôn được trân trọng trong ký ức của mỗi người.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Cao Ký – Tổng giám đốc PC Khánh Hòa đã gửi lời cảm ơn đến các CBCNV vì đã có nhiều nỗ lực, cống hiến sức khỏe, trí tuệ, góp phần cùng Công ty hoàn thành xuất sắc các hoạt động sản xuất kinh doanh, từng bước khẳng định thương hiệu và phát triển Công ty ngày càng lớn mạnh. Ông cũng gửi lời chúc sức khỏe đến từng CBCNV hưu trí cũng như nhắn nhủ các anh chị tiếp tục đồng hành cùng Công ty trong công tác tuyên truyền về ngành điện đối với khách hàng.

Nhân dịp này, Công ty đã có những phần quà lưu niệm gửi đến các anh chị em CBCNV hưu trí như một lời tri ân sâu sắc. Đồng thời, thừa ủy quyền Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung, lãnh đạo Công ty cũng đã trao Biểu trưng của EVNCPC cho các cá nhân vì đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của toàn Tổng công ty.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại buổi gặp mặt, chia tay:

Ông Nguyễn Cao Ký – Tổng giám đốc PC Khánh Hòa tri ân những đóng góp của CBCNV về hưu năm 2020 trong quá trình công tác tại đơn vị

Lãnh đạo chuyên môn và công đoàn Công ty tặng quà lưu niệm cho các anh chị tại lễ gặp mặt

Và trao Biểu trưng của EVNCPC cho các cá nhân vì đã có nhiều đóng góp vào sự phát triển chung của toàn Tổng công ty

Hồng Tú

14:40 - 10/09/2020  |  412 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU