PC Khánh Hòa thăm và tặng quà các trường học xã miền núi Sơn Trung – Khánh Hòa

08:44 - 10/09/2020  |  84 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Nhân dịp năm học mới 2020 -2021, PC Khánh Hòa cùng năm đơn vị đỡ đầu đã đến thăm, tặng quà Trường Mầm non Hoàng Oanh, Trường Tiểu học Sơn Trung của huyện miền núi Khánh Sơn – tỉnh Khánh Hòa.
PC Khánh Hòa thăm và tặng quà các trường học xã miền núi Sơn Trung – Khánh Hòa

Đại diện các đơn vị đỡ đầu tặng quà cho Trường Mầm non Hoàng Oanh nhân dịp năm học mới 2020 -2021

Các đơn vị đỡ đầu bao gồm: Văn phòng UBND tỉnh, Công ty cổ phần Điện lực Khánh Hòa (PC Khánh Hòa), Công ty Truyền tải Điện 3, Chi nhánh Viettel Khánh Hòa, Công ty cổ phần Hoàn Cầu Nha Trang, Công ty TNHH Blue Ocean Resort Nha Trang cùng đóng góp kinh phí hỗ trợ dưới sự chủ trì của Văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa.

Đoàn công tác đã thăm hỏi, động viên, khích lệ tinh thần tập thể giáo viên, học sinh và trao tặng hai trường các phần quà như: máy photocopy, máy lọc nước, loa kéo đa năng, 1 bộ máy vi tính, 01 ti vi, 60 bộ sách lớp 1, quần áo học sinh các lớp 1 -2 -3 -4 - 5, vở, bảng viết…với tổng trị giá các phần quà là 110 triệu đồng.

Đây là những món quà thiết thực, ý nghĩa đối với nhà trường và các em học sinh nghèo vùng cao Sơn Trung. Kịp thời gửi tặng các món quà hữu ích trước ngày khai giảng, các đơn vị đỡ đầu đã góp phần động viên, giúp đỡ cả về vật chất và tinh thần để các thầy cô, học sinh hai trường có điều kiện sinh hoạt tốt hơn cho năm học mới cũng như hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học cho niên khóa 2020 -2021.

Sự hỗ trợ của các đơn vị đỡ đầu đã góp phần giúp đỡ cô - trò hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học

Được biết, Sơn Trung là một trong hai xã nghèo nhất của huyện miền núi Khánh Sơn. Được sự quan tâm, hỗ trợ của các ngành, đoàn thể địa phương và các đơn vị tài trợ nên các trường đã thực hiện tốt công tác vận động học sinh ra lớp, điều kiện vật chất của các trường cũng đã được cải thiện. Do đó chất lượng giáo dục tại Sơn Trung nhiều năm trở lại đây cũng đã được nâng cao, đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu dạy và học trong tình hình mới.

Cảm kích trước tấm lòng của các đơn vị đỡ đầu, cô giáo Nguyễn Thị Hoa – Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoàng Oanh cho biết: Liên tục trong nhiều năm qua, Văn phòng UBND tỉnh cùng các đơn vị đỡ đầu đã luôn quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ nhà trường nâng cao điều kiện hoạt động, góp phần giúp cô trò nhà trường yên tâm dạy tốt, học tốt, vượt qua hoàn cảnh vốn nhiều khó khăn và thiếu thốn.

Hàng năm, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị, đảm bảo cung ứng điện an toàn, liên tục phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng và sinh hoạt của nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh, PC Khánh Hòa còn phối hợp chặt chẽ với địa phương trong công tác xã hội - từ thiện. Được biết, hơn 10 năm qua, đơn vị đã cùng các doanh nghiệp đỡ đầu khác đồng hành cùng các trường học thuộc xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa.

Hồng Tú

08:44 - 10/09/2020  |  84 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU