PC Đắk Lắk phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk kiểm tra hoạt động điện lực trên địa bàn tỉnh

14:51 - 14/09/2020  |  103 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 08/9/2020, PC Đắk lắk phối hợp với Phòng An ninh kinh tế - Công an tỉnh Đắk Lắk tiến hành kiểm tra an ninh, an toàn hoạt động điện lực trên địa bàn tỉnh. Tham gia đoàn có Đại úy Nguyễn Trần Hải - cán bộ thuộc Phòng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Đắk Lắk; ông Nguyễn Văn Vinh – Trưởng phòng Thanh tra bảo vệ và Pháp chế, PC Đắk Lắk; ông Nguyễn Đình Lâm – Giám đốc Điện lực Buôn Hồ cùng các cán bộ kỹ thuật của đơn vị.
PC Đắk Lắk phối hợp với Công an tỉnh Đắk Lắk kiểm tra hoạt động điện lực trên địa bàn tỉnh

Đoàn công tác thực hiện kiểm tra tại TBA 249KB (ĐD471T2KBU)

Trong đợt này, các đơn vị đã tiến hành kiểm tra thực tế tại TBA 110KV không người trực Hòa Thuận, Buôn Hồ và TBA T249KB (ĐD471T2KBU). Qua đó, đoàn đã đánh giá cao công tác bảo vệ hệ thống lưới điện, các thiết bị của các Trạm trong thời gian qua. Mặt khác, cán bộ của Phòng An ninh kinh tế cũng đã hướng dẫn lực lượng vệ sỹ một số biện pháp nghiệp vụ nhằm nâng cao hiệu quả của việc bảo vệ cũng như lưu ý lực lượng này cần nâng cao tinh thần cảnh giác trong quá trình trực, đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực, giúp hệ thống điện luôn vận hành an toàn, liên tục.

Thời gian tới, các đơn vị sẽ tiếp tục thực hiện tốt Quy chế phối hợp số 385/QC-LN ngày 04/9/2015 giữa Phòng An ninh kinh tế và PC Đắk Lắk với việc thường xuyên trao đổi những thông tin trộm cắp điện, vi phạm hành lang lưới điện, cũng như tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, công tác tuyên truyền trong nhân dân, góp phần nâng cao tinh thần bảo vệ lưới điện, bảo vệ các công trình điện cũng được các đơn vị chú trọng.

Thanh Tùng

14:51 - 14/09/2020  |  103 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU