Điện lực Quy Nhơn: Thăm và tặng quà CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo

14:57 - 20/09/2020  |  314 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vừa qua, Điện lực Quy Nhơn (PC Bình Định) đã đến thăm và trao tặng 10 triệu đồng cho anh Nguyễn Minh Cử - Công nhân lái xe, Điện lực Quy Nhơn không may bị mắc bệnh hiểm nghèo.
Điện lực Quy Nhơn: Thăm và tặng quà CBCNV mắc bệnh hiểm nghèo

Đại diện CBCNV Điện lực Quy Nhơn đến thăm, trao tặng tiền hỗ trợ cho anh Nguyễn Minh Cử

Anh Nguyễn Minh Cử công tác trong ngành điện được 35 năm, hiện là công nhân lái xe thuộc phòng Kế hoạch kỹ thuật, Điện lực Quy Nhơn. Anh bị mắc bệnh ung thư biểu mô tế bào gan đã được tập thể y, bác sỹ Bệnh viện Chợ Rẫy -TP.HCM phẫu thuật xử lý và đang tiếp tục điều trị tại nhà.

Cảm thông chia sẻ trước hoàn cảnh khó khăn của gia đình anh Cử, ngày 05/09, đại diện lãnh đạo Điện lực Quy Nhơn đã đến thăm, trao tặng số tiền 10 triệu đồng do CBCNV Điện lực Quy Nhơn đóng góp, nhằm động viên tinh thần để giúp anh Cử có thêm nghị lực và an tâm chữa bệnh, sớm phục hồi sức khỏe.

Nhận món quà từ những tấm lòng nhân ái của các đồng nghiệp, anh Cử không khỏi xúc động, anh gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và toàn thể CBCNV Điện lực Quy Nhơn đã quan tâm, giúp đỡ gia đình anh. 

Đây là một trong những nghĩa cử cao đẹp phát huy truyền thống tương thân, tương ái của toàn thể CBCNV Điện lực Quy nhơn nói riêng và PC Bình Định nói chung nhằm chia sẻ, động viên đối với đồng nghiệp và gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn trong đơn vị vượt qua bệnh tật, yên tâm công tác.

Thu Hường

14:57 - 20/09/2020  |  314 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU