Thăm và tặng quà các hoàn cảnh khó khăn

16:17 - 23/09/2020  |  206 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 12/9, Điện lực Sơn Trà, PC Đà Nẵng đến thăm và tặng quà cho gia đình anh Lê Thành Trung - trú tại K94/44 Nguyễn Công Trứ, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà có hai con chuẩn bị bước vào năm học mới.

Điện lực Sơn Trà tặng đồ dùng học tập cho hai cháu Thành Đạt và Thùy Trâm trước thềm năm học mới

Gia đình anh Trung thuộc diện hộ nghèo của địa phương. Nguồn thu nhập chính của hai vợ chồng là từ công việc đánh giày dạo của anh và giúp việc vặt ở chợ hàng ngày của chị. Cuộc sống bình thường vốn đã chật vật, nay vì dịch bệnh Covid-19 càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Sẻ chia khó khăn trước hoàn cảnh của vợ chồng anh Trung, đồng thời mong muốn tiếp thêm động lực cho hai cháu Thành Đạt và Thùy Trâm trước thềm năm học mới, Điện lực Sơn Trà đã gửi đến các em đồ dùng học tập và phần quà nhỏ trị giá 1 triệu đồng.

Đại diện Chi bộ Điều độ tặng dụng cụ học tập, sách vở cho học sinh nghèo tại khu dân cư tổ 14B, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê

Cùng ý nghĩa đó, chiều ngày 15/9, Chi bộ Điều độ PC Đà Nẵng đến thăm hỏi và tặng quà các gia đình khó khăn trong đợt đại dịch Covid-19 vừa qua.

Tại khu dân cư tổ 14B, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê; Chi bộ đã trao 06 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, bị bệnh hiểm nghèo và 06 phần quà là các dụng cụ học tập, sách vở cho các em học sinh nghèo với tổng giá trị 3 triệu đồng.

Thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội từ thiện là nét đẹp văn hóa của PC Đà Nẵng trong suốt những năm qua, thể hiện đạo lý “tương thân tương ái”, mang đến niềm vui, động viên các hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.  

Hải Vân – Chương Anh

16:17 - 23/09/2020  |  206 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU