CPCCPSC: Chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 5

23:00 - 22/09/2020  |  483 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngay sau khi bão tan, lúc 11h ngày 18/9 toàn bộ con người và phương tiện, dụng cụ thi công của Xí nghiệp Dịch vị Điện lực Thừa Thiên Huế (CPSC Thừa Thiên Huế) đã sẵn sàng chờ lệnh tham gia khắc phục các thiệt hại lưới điện sau bão theo yêu cầu của Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC lực Thừa Thiên Huế).
CPCCPSC: Chung tay khắc phục hậu quả sau bão số 5

Hình ảnh tại hiện trường khắc khục hệ thống lưới điện sau bão số 5

Ông Lê Thanh Khanh - Giám đốc Xí nghiệp cho biết: “Do có sự chuẩn bị tinh thần từ trước nên không chờ có công văn từ cấp trên mà ngay sau khi bão tan, toàn thể cán bộ công nhân viên, người lao động CPSC Thừa Thiên Huế cũng lập tức có mặt tại đơn vị, sẵn sàng đợi nhiệm vụ”.

Được biết, Đội xung kích phòng chống thiên tai CPSC Thừa Thiên Huế gồm 21 người cùng Ban lãnh đạo Xí nghiệp, cán bộ an toàn và cán bộ kỹ thuật đơn vị. Toàn bộ phương tiện, dụng cụ thiết bị cần thiết cũng được điều ra hiện trường để tổ chức thi công các công việc được giao, từ chuyên chở vật tư thiết bị; thi công dựng cột, căng dây; điều chỉnh cột điện nghiêng, ngã; thay sứ thay xà, thay sứ. Đội Thí nghiệm - Sửa chữa Xí nghiệp cũng túc trực phối hợp kiểm tra, thí nghiệm khôi phục các máy biến áp bị sự cố, hư hỏng theo yêu cầu của PC Thừa Thiên Huế. Đến ngày 21/9, các Đội công tác vẫn bám trụ trên các hiện trường phối hợp cùng các đơn vị thuộc PC Thừa Thiên Huế thực hiện nhiệm vụ, khôi phục lưới điện bị thiệt hại, trả điện lại cho nhân dân ổn định đời sống, sản xuất được sớm nhất.

Công đoàn EVN thăm hỏi, động viện công nhân CPSC Thừa Thiên Huế

Lãnh đạo Tổng công ty Điện lực miền Trung thăn hỏi, động viên công nhân tại hiện trường

Công đoàn EVN, lãnh đạo Tổng công ty, Công ty cũng có mặt tại các hiện trường thi công nắm bắt tình hình thực tế, nhắc nhở công tác an toàn và động viên người lao động cố gắng khắc phục các thiệt hại trong thời gian sớm nhất.

Thiệt hại lưới điện sau bão số 5 tại địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế là rất lớn, thực hiện chỉ đạo của Công ty anh em trong đơn vị ngày đêm dốc toàn tâm lực xử lý, khắc phục. Công việc rất khó khăn, vất vả nhưng được sự quan tâm chia sẻ của Công đoàn EVN, Ban Tổng giám đốc EVNCPC và lãnh đạo Công ty nên anh em công nhân lao động như được tiếp thêm sức mạnh, hăng say, vui vẻ và luôn hoàn thành tốt khối lượng công việc được giao.

Một số hình ảnh tại hiện trường:

Văn Tân - Đức Sơn

23:00 - 22/09/2020  |  483 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU