PC Đắk Nông: Tặng 450 suất quà cho trẻ em nghèo bon Burwah

10:33 - 08/10/2020  |  357 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
PC Đắk Nông vừa mới tổ chức đến thăm, tặng quà cho các em tại bon Burwah, xã Đắk N’Dung, huyện Đăk Song nhân dịp Tết Trung thu.
PC Đắk Nông: Tặng 450 suất quà cho trẻ em nghèo bon Burwah

PC Đắk Nông tặng quà cho trẻ em nghèo bon Burwah

Tại nhà văn hóa cộng đồng bon Burwah, xã Đắk N’Dung, huyện Đăk Song, PC Đắk Nông đã trao tặng 450 suất quà trung thu gồm bánh, kẹo, sữa và tặng 35 suất phần thưởng cho các cháu học sinh giỏi bon Burwah với số tiền gần 20 triệu đồng. Với hoạt động này đã tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần động viên các cháu thiếu nhi trong bon nhân dịp Tết Trung thu.

PC Đắk Nông tặng quà cho bà con khó khăn trong bon BurWah 

Ngoài ra, PC Đắk Nông còn tặng 30 xuất quà nhu yếu phẩm gồm gạo, mì tôm hỗ trợ cho các gia đình khó khăn, mỗi xuất trị giá 200 ngàn đồng. Cùng với đó, Công ty đã ủng hộ rất nhiều quần áo cũ đảm bảo chất lượng còn tốt cho người dân khó khăn trong bon.

Được biết, trong 6 tháng đầu năm 2020, PC Đắk Nông đã tham gia hỗ trợ các hoạt động an sinh xã hội như: ủng hộ chung tay vì người nghèo, người nhiễm chất độc da cam, xây nhà cho người nghèo, tổ chức trao tặng quà cho các đối tượng chính sách, gia đình khó khăn vùng sâu vùng xa trên địa bàn tỉnh... với tổng giá trị tài trợ hơn 500 triệu đồng.

Bạch Mai

10:33 - 08/10/2020  |  357 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU