PC Gia Lai: Tổ chức đối thoại định kỳ quý III

09:16 - 14/10/2020  |  239 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vừa qua, PC Gia Lai tổ chức đối thoại định kỳ quý III/2020 để giải quyết các kiến nghị của người lao động. Tham dự buổi đối thoại gồm có Ban lãnh đạo Công ty, Ban Chấp hành Công đoàn Công ty và Trưởng các đơn vị trực thuộc.
PC Gia Lai: Tổ chức đối thoại định kỳ quý III

Quang cảnh buổi đối thoại

Tại buổi đối thoại, Công đoàn Công ty đã tổng hợp được 23 ý kiến của người lao động, tập trung vào các vấn đề như: bố trí nhân lực, chế độ chính sách, trang bị phương tiện, điều kiện làm việc cho người lao động... Đồng thời một vẫn đề rất được người lao động quan tâm cũng được đưa ra lấy ý kiến là chi trả tiền lương làm thêm giờ và làm ban đêm.

Ông Văn Đình Hậu - Giám đốc Công ty đã ghi nhận các ý kiến của người lao động, đồng thời giải đáp những thắc mắc, kiến nghị một cách thỏa đáng trên tinh thần thắng thắn, cởi mở, đảm bảo đúng quy định và theo hướng có lợi nhất cho người lao động. Hội nghị cũng đã thảo luận và đưa ra phương án chi trả tiền lương làm thêm giờ và làm ban đêm một cách hợp lý nhất nhằm động viên khuyến khích người lao động, không gây biến động và ảnh hưởng nhiều đến các CBCNV khác.

Đối thoại định kỳ tại nơi làm việc là một trong những nội dung quan trọng trong thực quy chế dân chủ cơ sở. Thông qua các buổi đối thoại, người lao động được trao đổi trực tiếp với người sử dụng lao động các thông tin về sản xuất kinh doanh, về chế độ chính sách, về tâm tư nguyện vọng, qua đó góp phần xây dựng quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ trong doanh nghiệp, tạo sự đồng thuận rộng rãi trong cán bộ công nhân viên, giúp người lao động yên tâm làm việc, nỗ lực hết mình cùng lãnh đạo Công ty xây dựng đơn vị ngày càng phát triển bền vững.

Bích Thuận

09:16 - 14/10/2020  |  239 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU