PC Quảng Bình: Chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ

15:42 - 15/10/2020  |  113 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Chia sẻ với những khó khăn của người dân vùng lũ, trong những ngày vừa qua, bên cạnh việc đảm bảo lưới điện an toàn, khắc phục nhanh các sự cố do mưa lũ, Công ty Điện lực Quảng Bình tích cực triển khai các hoạt động ý nghĩa, thiết thực.
PC Quảng Bình: Chia sẻ khó khăn với người dân vùng lũ

Lãnh đạo PC Quảng Bình tặng quà bà con vùng lũ xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh

Ngày 14/10, Công ty Điện lực Quảng Bình đã tổ chức chuyến thiện nguyện chia sẻ khó khăn với bà con vùng lũ tại xã Trường Xuân, huyện Quảng Ninh. Đoàn đã trực tiếp trao 50 suất quà hỗ trợ người dân khó khăn ở xã thôn Bắc Kim Sen xã Trường Xuân, mỗi suất quà gồm: 10 kg gạo, dầu ăn, nước mắm, trị giá 250 ngàn đồng mỗi suất. Thay mặt bà con trong xã, ông Phạm Văn Quang - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch UBND xã Trường Xuân cho biết: “Xã Trường Xuân trong đợt lụt vừa qua thiệt hại khá nặng nề, nhiều gia đình mất tài sản, hoa màu. Hôm nay, được Công ty Điện lực Quảng Bình hỗ trợ về lương thực thực phẩm, chúng tôi rất cảm ơn”.

Trong đợt này, Công ty Điện lực Quảng Bình sẽ tiếp tục trao hỗ trợ 300 suất quà nữa cho người dân vùng lũ Lệ Thủy, Tuyên Hóa và Minh Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch. Tổng giá trị đợt hỗ trợ gần 50 triệu đồng.

Ông Trần Xuân Công - Phó Giám đốc Công ty cho biết: “Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện trách nhiệm của Công ty Điện lực Quảng Bình với cộng đồng nhằm giúp đỡ người dân vùng lũ khắc phục hậu quả lũ lụt để sớm ổn định cuộc sống”.

Ngoài ra, Công ty Điện lực Quảng Bình còn kết hợp phát tờ rơi và cử cán bộ tuyên truyền đến người dân một số điểm cần lưu ý khi sử dụng các thiết bị điện để đảm bảo an toàn điện trong mùa mưa bão. 

Một số hình ảnh tại buổi trao tặng quà cho nhân dân thôn Bắc Kim Sen, xã Trường Xuân:

Hương Nguyên - Ngọc Hoài

15:42 - 15/10/2020  |  113 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU