Đoàn công tác EVN làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về hạ tầng lưới điện tại địa phương

08:04 - 16/10/2020  |  1161 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 15/10/2020, Đoàn công tác EVN do Tổng giám đốc Trần Đình Nhân dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa để báo cáo tình hình cung cấp điện, tình hình triển khai, các khó khăn vướng mắc của các dự án lưới điện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và đề xuất kiến nghị giải pháp thực hiện. Tham gia cuộc họp về phía UBND tỉnh gồm có ông Nguyễn Tấn Tuân – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cùng các lãnh đạo các ban ngành chức năng trong tỉnh. Về phía EVN có ông Trần Đình Nhân - Tổng giám đốc EVN, ông Nguyễn Tài Anh – Phó Tổng giám đốc EVN, ông Ngô Tấn Cư - Thành viên HĐTV, Tổng giám đốc EVNCPC cùng lãnh đạo các ban, các đơn vị trực thuộc EVN, EVNCPC cùng tham gia làm việc.
Đoàn công tác EVN làm việc với UBND tỉnh Khánh Hòa về hạ tầng lưới điện tại địa phương

Ông Trần Đình Nhân - Tổng giám đốc EVN báo cáo lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa

Hiện nay, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang đầu tư các dự án lưới điện truyền tải (từ 220kV đến 500kV) và phân phối (từ 0,4kV đến 110kV) tại Khánh Hòa để giải tỏa công suất của nhà máy điện BOT Vân Phong và các nhà máy điện mặt trời trên địa bàn, đảm bảo cung cấp điện cho phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương và các vùng phụ cận.

Tại cuộc họp, ông Trần Đình Nhân đã thông báo tình hình thực hiện một số chỉ tiêu cung ứng điện quan trọng của ngành điện trong 08 tháng đầu năm 2020; tình hình triển khai cũng như các khó khăn vướng mắc của các dự án lưới điện trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa, trên cơ sở đó đề xuất, kiến nghị một số giải pháp để thực hiện.

Ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã ghi nhận những đóng góp tích cực của ngành điện đối với việc cung ứng đầy đủ điện năng phục vụ nhu cầu phát triển kinh tế xã hội và sinh hoạt của nhân dân tại địa phương. Đối với các kiến nghị của đoàn công tác EVN, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đánh giá, đây là các vấn đề cấp thiết, quan trọng, chỉ đạo các cơ quan ban ngành liên quan phối hợp chặt chẽ với ngành điện để kịp thời giải quyết các vướng mắc, tạo điều kiện cho các dự án được triển khai một cách thuận lợi và hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

Một số hình ảnh về buổi làm việc của Tổng giám đốc Trần Đình Nhân cùng đoàn công tác EVN với UBND tỉnh Khánh Hòa được ghi nhận vào chiều ngày 15/10/2020 tại Nha Trang:

 Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân tặng hoa chúc mừng Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa Nguyễn Tấn Tuân​ nhân dịp tỉnh đã tổ chức thành công Đảng bộ  nhiệm kỳ 2020-2025 

Toàn cảnh buổi làm việc

Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân trình bày báo cáo tại cuộc họp

Ông Nguyễn Tấn Tuân -  Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại cuộc họp

Tổng giám đốc EVNCPC Ngô Tấn Cư phát biểu 

Ông Nguyễn Thanh Lâm - Chủ tịch Hội đồng quản trị PC Khánh Hòa phát biểu 

Bài và ảnh: Huy Tôn

08:04 - 16/10/2020  |  1161 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU