115 suất quà của nữ công PC Quảng Trị trao đến bà con vùng lũ Triệu Phong

09:51 - 17/10/2020  |  238 lượt xem

Chia sẻ
Sáng ngày 14/10/2020, Ban Nữ công PC Quảng Trị đã phối hợp với Công an huyện Triệu Phong, UBND xã Triệu Thượng đã đến thăm và tặng quà cho bà con vùng ngập lụt ở thôn Tân Xuân, xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong.
115 suất quà của nữ công PC Quảng Trị trao đến bà con vùng lũ Triệu Phong

Ban nữ công PC Quảng Trị trao quà cho các gia đình ở thôn Tân Xuân

Do ảnh hưởng của cơn bão số 6 vừa qua, được biết 115 hộ dân ở thôn Tân Xuân bị ngập lụt nặng. Ban Nữ công PC Quảng Trị đã trích gần 13 triệu đồng từ nguồn quỹ đóng góp của chị em để mua 115 suất quà, mỗi suất quà có trị giá 100.000 đồng là những nhu yếu phẩm và nước lọc để kịp thời trao đến cho các bà con vùng lũ. Trong số đó, có hai hộ gia đình bị sạt lở nghiêm trọng, sập một phần của ngôi nhà, mất hết tài sản được Ban Nữ công hỗ trợ thêm 1,5 triệu đồng tiền mặt.

Các phần quà của Ban Nữ công PC Quảng Trị đưa đến vùng lũ xã Triệu Thượng

Hiện tại, có 30 suất quà được trao tận tay đến các hộ gia đình, các suất quà còn lại do một số nơi nước vẫn còn ngập sâu, phải dùng ghe thuyền mới có thể tiếp cận được nên Ban Nữ công gửi lại nhờ UBND xã Triệu Thượng trao cho các hộ gia đình.

Những món quà nhỏ của chị em Nữ công PC Quảng Trị đến với bà con vùng lũ bằng tất cả tấm lòng sẻ chia khi người dân vất vả chịu cảnh ngập lụt trong mưa bão, giúp họ vượt qua khó khăn trước mắt. Những việc làm tình nghĩa này được Nữ công PC Quảng Trị luôn thực hiện trong suốt thời gian qua.

Hà Hương - Việt Phương

09:51 - 17/10/2020  |  238 lượt xem

Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU