Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi và hỗ trợ CNVCLĐ PC Quảng Bình khắc phục lưới điện thiệt hại do mưa lũ

16:59 - 16/10/2020  |  201 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Ngày 15/10/2020, được sự ủy quyền của Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng số tiền 50 triệu đồng hỗ trợ CNVCLĐ PC Quảng Bình khắc phục lưới điện thiệt hại do mưa lũ gây ra.
Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi và hỗ trợ CNVCLĐ PC Quảng Bình khắc phục lưới điện thiệt hại do mưa lũ

Công đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ CNVCLĐ PC Quảng Bình khắc phục lưới điện thiệt hại do mưa lũ

Nhằm nắm bắt tình hình và chia sẻ những khó khăn của CNVCLĐ, sáng ngày 15/10/2020 ông Trần Đình Hà cùng đoàn công tác đã gặp mặt và làm việc với Ban lãnh đạo, Ban Thường vụ Công đoàn PC Quảng Bình.

Báo cáo với đoàn công tác, ông Đặng Văn Ninh - Chủ tịch Công đoàn PC Quảng Bình cho biết: Hoàn lưu bão số 6 gây mưa lớn kéo dài và ngập lụt nặng tại 3 huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh và Minh Hóa của tỉnh Quảng Bình làm hệ thống điện trên địa bàn 03 huyện này bị ảnh hưởng, nhiều tuyến điện và TBA ngập sâu trong nước nên việc xử lý khắc phục hết sức khó khăn. PC Quảng Bình đã chỉ đạo quyết liệt, với tinh thần khẩn trương và huy động tối đa mọi nguồn lực, đến ngày 14/10/2020 những hộ dân mất điện cuối cùng đã được cấp điện trở lại.

Công đoàn thăm hỏi động viên CBCNV Điện lực Lệ Thủy

Ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Trung ghi nhận những nỗ lực của toàn thể cán bộ, CNVCLĐ PC Quảng Bình trong thời gian vừa qua, đã không ngại vất vả để thực hiện tốt nhiệm vụ quản lý vận hành hệ thống lưới điện một cách an toàn; sớm khắc phục các sự cố xảy ra do mưa lũ, sớm đóng lại điện cho nhân dân ổn định cuộc sống.

Buổi chiều cùng ngày đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao tiền hỗ trợ cho CNVCLĐ Điện lực Quảng Ninh và Điện lực Lệ Thủy. Đây là 02 điện lực bị thiệt hại nặng nề nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Bình trong đợt mưa lũ này. Đoàn công tác đã trực tiếp gặp trao đổi, nắm bắt tình hình và những tâm tư, đề xuất từ phía các CBCNV - LĐ tại đơn vị, đồng thời dặn dò các đơn vị đề cao công tác an toàn khi khắc phục lưới điện trong mưa lũ nhằm tránh các sự cố đáng tiếc xảy ra.

Sự thăm hỏi, động viên kịp thời của Công đoàn Điện lực Việt Nam là động lực cho toàn thể CBCNV, người lao động PC Quảng Bình tiếp tục cùng nhau đoàn kết vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để cấp điện an toàn cho nhân dân trong mùa mưa bão.

Lê Thị Hướng

16:59 - 16/10/2020  |  201 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU