CBCNV PC Thừa Thiên Huế được quan tâm kịp thời trong mùa mưa bão

10:16 - 18/10/2020  |  201 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Do ảnh hưởng không khí lạnh kết hợp với dải hội tụ, áp thấp nhiệt đới nên tại tỉnh Thừa Thiên Huế xuất hiện mưa lớn kéo dài khiến mực nước dâng cao gây ngập sâu, phải sa thải lưới điện trong nhiều ngày.
CBCNV PC Thừa Thiên Huế được quan tâm kịp thời trong mùa mưa bão

Ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC trao tiền hỗ trợ cho Công đoàn PC Thừa Thiên Huế

Nhằm động viên thăm hỏi CBCNV Công ty tích cực khắc phục sự cố, khôi phục lại lưới điện sau lụt, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội đã hỗ trợ CBCNV Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế với tổng số tiền là 150 triệu đồng.

Sáng ngày 16/10, ông Trần Đình Hà - Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC thừa ủy quyền của Công đoàn EVN đã trực tiếp trao tiền hỗ trợ từ nguồn Quỹ tương trợ xã hội Tập đoàn Điện lực Việt Nam cho Công đoàn Công ty, đồng thời đến thăm một số đơn vị bị ảnh hưởng lớn do đợt lụt gây ra.


Ông Trần Đình Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn EVNCPC thăm Điện lực Hương Trà

Trước đó vào ngày 14 và 15/10/2020 Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Công ty Điện lực Thừa thiên Huế cũng đã trực tiếp đến các đơn vị chỉ đạo công tác kiểm tra, khôi phục lưới điện, trên tinh thần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người lao động và nhân dân trên địa bàn; đồng thời trực tiếp trao quà động viên CBCNV từ nguồn quỹ tương trợ Công ty và từ sự ủng hộ của Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội.

Giám đốc PC Thừa Thiên Huế đến thăm và trao quà tại Đội quản lý điện tổng hợp Điền Hòa

Sự quan tâm của các cấp lãnh đạo đã phần nào giúp cho NLĐ Công ty có thêm động lực để vượt qua khó khăn, đảm bảo sức khỏe để tiếp tục phòng chống thiên tai trong giai đoạn sắp đến.
Một số hình ảnh Công đoàn Công ty trực tiếp thăm hỏi các đơn vị và gia đình CBCNV bị ảnh hưởng do ngập lũ sâu và thiệt hại về kinh tế.

 
Hỗ trợ thăm hỏi, tặng quà tại Điện lực Phú Vang
 
Hỗ trợ thăm hỏi, tặng quà tại Điện lực Phong Điền
 
CTCĐ thăm và tặng quà cho gia đình anh Hồ Ngọc Hoài Bảo, công nhân Điện lực Quảng Điền có nhà bị ngập sâu

Trần Văn Minh

10:16 - 18/10/2020  |  201 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU