PC Đà Nẵng: Nhiều hoạt động hướng đến khách hàng và sẻ chia với hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố

08:09 - 23/10/2020  |  79 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Vừa qua, các điện lực trực thuộc PC Đà Nẵng đã tổ chức nhiều hoạt động từ thiện – xã hội hướng đến khách hàng và sẻ chia với các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, giữa tháng 10/2020, với mong muốn sẻ chia phần nào khó khăn do ảnh hưởng đại dịch Covid-19, Điện lực Sơn Trà đã trao tặng 25 phần quà là các nhu yếu phẩm trị giá 01 triệu đồng/phần đến các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Sơn Trà.

Tại buổi trao quà, ông Hồ Lê Duy – Phó Giám đốc Điện lực Sơn Trà cho biết: “Thực hiện chuỗi hoạt động Tri ân khách hàng 2020, PC Đà Nẵng nói chung và Điện lực Sơn Trà nói riêng mong muốn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hướng đến cộng đồng; một trong số đó là giúp đỡ, san sẻ khó khăn với các gia đình bị ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19”. Ông Duy hy vọng, món quà tuy không quá lớn nhưng mong muốn góp phần giúp đỡ các gia đình vượt qua khó khăn hiện tại, sớm ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Điện lực Sơn Trà tặng quà các hộ gia đình khó khăn

Đón nhận tình cảm ấy, ông Nguyễn Thanh Phong – Trưởng phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Sơn Trà chia sẻ: “Thay mặt bà con, chúng tôi cảm ơn Điện lực Sơn Trà và mong muốn thời gian tới quận sẽ tiếp tục nhận được những sự trợ giúp đầy ý nghĩa từ đơn vị”.

Còn tại Điện lực Liên Chiểu, 300 suất ăn đầy đủ chất dinh dưỡng đã được các chị em Tổ nữ công tận tay gửi tặng đến bệnh nhân, người nhà cùng tập thể y bác sĩ của Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu. Đây là hoạt động nằm trong khuôn khổ chương trình “Tri ân khách hàng 2020” và hướng đến kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Điện lực Liên Chiểu tặng suất ăn đến bệnh nhân, người nhà đang điều trị tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu

Các phần ăn trưa gồm mỳ Quảng kèm tráng miệng trái cây đã được đông đảo bệnh nhân, người nhà đang điều trị tại Trung tâm Y tế quận Liên Chiểu đón nhận và bày tỏ lòng cảm ơn. Trong thời gian đến, Điện lực Liên Chiểu tiếp tục thực hiện các hoạt động thiện nguyện, chuyển tải thông điệp “Trao yêu thương, nhận nụ cười” đến cộng đồng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Điện lực Hải Châu cũng vừa tổ chức chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19” giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Theo đó, 51 phần quà (mỗi phần gồm 10 kg gạo và 1 triệu đồng) được trao cho 51 hộ gia đình trên địa bàn quận Hải Châu.

Điện lực Hải Châu tổ chức chương trình “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”

Tham dự chương trình, ông Trương Thanh Dũng - Phó Chủ tịch UBND quận Hải Châu cảm ơn Điện lực Hải Châu đã phối hợp cùng chính quyền địa phương tổ chức một chương trình hoạt động ý nghĩa nhằm chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn.

Ông Dũng mong muốn trong thời gian đến, Điện lực Hải Châu sẽ tiếp tục đồng hành cùng UBND quận triển khai thêm nhiều hoạt động hơn nữa để giúp đỡ, hỗ trợ cho các hộ gia đình vượt khó, đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn.

DNPC

08:09 - 23/10/2020  |  79 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU