Sửa chữa điện miễn phí giúp hộ nghèo tại Đà Nẵng

09:02 - 17/11/2020  |  168 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ
Sau 03 ngày triển khai khảo sát và thi công, từ 10-12/11/2020, Chi đoàn Điện lực Hải Châu (PC Đà Nẵng) đã hoàn thành sửa chữa và thay thế hệ thống điện miễn phí cho 21 hộ nghèo trên địa bàn quận Hải Châu, thuộc chương trình “Thắp sáng niềm tin” - Tri ân khách hàng năm 2020 của PC Đà Nẵng.
Sửa chữa điện miễn phí giúp hộ nghèo tại Đà Nẵng

Chi đoàn Điện lực Hải Châu sửa chữa điện miễn phí giúp hộ nghèo tại Đà Nẵng

Trước đó, danh sách hộ nghèo trên địa bàn được tổng hợp từ các phường và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc quận Hải Châu. Chi đoàn Điện lực Hải Châu đã cử người đi khảo sát và chọn lựa ra 21 hộ có hệ thống điện xuống cấp, mất an toàn cần sửa chữa. Các đoàn viên đã thay mới đường dây, bảng điện, bóng đèn và khắc phục các mối nối mất an toàn, đồng thời hướng dẫn người dân sử dụng điện an toàn tiết kiệm, hiệu quả và thông tin về Tổng đài CSKH 19001909 tư vấn dịch vụ điện 24/7 để bà con biết và gọi điện khi cần hỗ trợ.

Nhận được sự quan tâm, sữa chữa hệ thống điện miễn phí của Điện lực Hải Châu, ông Hoàng Văn Cường (trú tại K448/H18/12 Trưng Nữ Vương) rối rít cảm ơn và chia sẻ: “Tôi rất cảm kích tấm lòng của điện lực, vì không nghĩ họ chủ động tới trực tiếp hỗ trợ người dân nghèo chúng tôi như vậy. Cứ trời mưa là nhà lại ngập mà dây điện lòng thòng thế kia tôi lo lắm, nhưng giờ thì yên tâm nhiều rồi”.

Việc sữa chữa điện miễn phí giúp các hộ nghèo có ý nghĩa thiết thực, góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn điện và giảm thiểu tối đa các tai nạn điện trong nhân dân, đặc biệt trong mùa mưa bão này.

Quốc Tuấn

09:02 - 17/11/2020  |  168 lượt xem

Chia sẻ Chia sẻ

TIN BÀI ĐỌC NHIỀU